Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thử qua HeroVersus – tựa game đối kháng cực chất đang trong thời gian thử nghiệm

Thử qua HeroVersus – tựa game đối kháng cực chất đang trong thời gian thử nghiệm

| 04/01/2019 15:51

HeroVersus: The Legend of Ki Masters là một game đối kháng trên các thiết bị di động mới được phát triển bởi các thành viên của Fighting Game Community.

HeroVersus: The Legend of Ki Masters mang đến một trò chơi chiến đấu có tính chiến lược và cạnh tranh cao nhưng lại rất dễ dàng để điều khiển cho các thiết bị màn hình cảm ứng

Cơ chế điều khiển bao gồm một phím điều hướng ảo cung cấp cho bạn sự di chuyển tự do và nhảy về phía hoặc ra khỏi đối thủ của bạn, cũng như quẹt màn hình lùi để chặn một đòn đánh theo phong cách của Street Fighter.

Phần tuyệt vời là trong các điều khiển chiến đấu bằng cách sử dụng phía bên phải của màn hình. Chỉ cần chạm vào bất cứ đâu để tấn công và nhấn nhiều lần để thực hiện một kết hợp đơn giản. Bạn cũng có thể vuốt hoặc vuốt và giữ theo bất kỳ hướng nào để thực hiện một đòn đánh chỉ định.

Cơ chế điều khiển này khá giống với cách Contest of Champions hoạt động, nhưng ít nguyên tắc và linh động hơn nhiều. Ở phía dưới màn hình là các nút ảo cho phép bạn thực hiện các động tác đặc biệt và có khoảng thời gian hồi chiêu nhất định.

Điều thú vị trong HeroVersus là kết hợp tấp cả những nút này để tạo ra chuỗi combo chiêu chi tiết không kém gì một game đối kháng trên PC. Bạn có thể thử nghiệm và tìm ra tất cả các cách kết hợp cho dàn nhân vật trong game, điều này cực kì chi tiết so với một game hoạt động bằng cách vuốt màn hình.

Chhính nhiều sự lựa chọn về điều kiển và chiêu thức khiến HeroVersus trở nên khác biệt hơn rất nhiều với một game đối kháng trên di động. Thậm chí nó còn khiến cho những trận đấu online pvp trở nên cực kì hấp dẫn và khó đoán khi hầu như bạn chỉ có thể dựa vào kỹ năng của mình để đả bại đối phương,

Mặc dù chưa có ngày phát hành, nhưng phiên bản beta đã nhiều tiến bộ kể từ khi mở ra một vài tháng trước với các bản vá lỗi thường xuyên chỉnh sữa và cân bằng nội dung, bên cạnh đó là vài chế độ và nhân vật mới.

Có thể thấy đây là một game chiến đấu cực kì thú vị đầy tiềm năng. Bằng cách down file APK bên dưới về và tham gia Test Flight, bạn có thể thử nghiệm HeroVersus và đưa ra đánh giá cho riêng mình.

Tải game : iOS/APK

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame