Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » [Thử thách] Viết tên của 139 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại trong 10 phút – Bạn có làm được?

[Thử thách] Viết tên của 139 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại trong 10 phút – Bạn có làm được?

Team XemGame | 06/02/2018 11:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liệu bạn có thật sự là một fan chân chính của tựa game Liên Minh Huyền Thoại – MOBA đang nổi tiếng nhất thế giới này? Tất cả sẽ có câu trả lời khi bạn tham gia một thử thách đang được cộng đồng game thủ quốc tế ủng hộ rất nhiệt tình gần đây.

Được biết ý tưởng này do một anh chàng có tên MisterBuggi đã tạo một Quiz khá đơn giản “Bạn có nhớ tên các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại”.  Cụ thể bạn chỉ cần ghi ra tên của 139 vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại trong vòng 10 phút và kề từ khi bạn bắt đầu chơi thời gian sẽ đếm ngược, tạo nên một áp lực vô hình không nhỏ.

Nghe có vẻ đơn giản tuy nhiên có rất ít người có thể hoàn thành được thử thách này, đơn cử trong Liên Minh Huyền Thoại có một vài vị tướng tên rất dài và khó viết như Mordekaiserhay Fiddlesticks và không phải ai cũng đã từng chơi hết tất cả 139 vị tướng.

Sau đây là một vài thống kê của gần 31k người đã tham gia:

Kết quả, chỉ có 3% số người chơi vượt qua được thử thách này

Nhìn chung số lương người chơi có thể viết được tầm 115 đến 139 vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại khá hiếm chỉ rơi vào vài phần trăm, đa số kết quả sẽ nằm trong  ngưỡng 60 đến 100 tên tướng. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không thử ngay trí nhớ của mình tại đây. Đừng quên gạ kèo cùng bạn bè xem ai mới là fan thực thụ nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44635 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày