Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Thủ thành Bùi Tấn Trường từng leo tới rank Bạch Kim với tướng tủ là Zed

Thủ thành Bùi Tấn Trường từng leo tới rank Bạch Kim với tướng tủ là Zed

Team XemGame | 12/06/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thủ môn của đội tuyển Việt Nam, Bùi Tấn Trường, từng có thời gian chơi và stream LMHT khá nhiều với thành tích rất ấn tượng.

Đang cùng ĐT Việt Nam tỏa sáng tại Vòng loại World Cup 2022, thủ thành Tấn Trường cũng từng có thời điểm đối mặt với khả năng giải nghệ. Lúc đó, anh đã tìm đến thú vui khác ngoài bóng đá đó là tựa game LMHT.

Sau khi bị CLB Bình Dương thanh lý hợp đồng vào cuối năm 2019, Tấn Trường đã về quê nhà Đồng Tháp mở quán net và tryhard LMHT. Thủ thành này thường xuyên có những buổi stream chơi game với các đồng đội quen thuộc là những thành viên của nhóm hài FAP TV.

Dù đã ngoài 30 tuổi nhưng Tấn Trường cho thấy mình vẫn rất nhanh nhẹn khi chơi game. Vị trí ưa thích của anh chính là Đường Giữa, đặc biệt là các tướng Sát Thủ. Và thủ thành này từng đạt mức rank khá cao là Bạch Kim 2.

Tấn Trường từng tự nhận mình là “Best Zed Đồng Tháp” khi sử dụng Zed khá thành thạo và có hơn 500 nghìn điểm thông thao cho vị tướng này. Ngoài ra, Twisted Fate, Kayle, Lee Sin cũng là những tướng được thủ môn sinh năm 1986 ưa thích.

Có thể bạn muốn xem thêm: Riot Games tung trailer Arcane, tập trung vào Vi và Jinx thời “trẻ trâu”

Không còn thi đấu nữa nên tôi có nhiều thời gian hơn cho việc chơi game. Đây là sở thích của tôi. Việc streamer lúc này chưa có nguồn thu. Tôi cũng tính làm một cách chuyên nghiệp nhưng sẽ mất thời gian đó“, Tấn Trường chia sẻ vào năm 2019.

Giữa năm 2020, thủ thành Tấn Trường bất ngờ trở lại thi đấu cho Hà Nội FC và có phong độ ấn tượng. Hiện tại anh đang cùng ĐT Việt Nam chinh chiến cho giấc mơ World Cup, vì thế những ngày tháng cày game của thủ thành gốc Đồng Tháp này có thể phải tạm gác lại một thời gian nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44728 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày