Trang chủ » Chuyện làng game » Thủ thành Tấn Trường: Tôi suýt làm streamer dù lúc đó chỉ có vài trăm view

Thủ thành Tấn Trường: Tôi suýt làm streamer dù lúc đó chỉ có vài trăm view

Team XemGame | 18/06/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thủ thành của ĐT Việt Nam tiếp tục kể về quãng thời gian làm streamer chơi LMHT cho tới việc trở lại với sự nghiệp bóng đá.

Thủ môn Bùi Tấn Trường cho biết anh từng có ý định nghỉ hẳn bóng đá để chuyển sáng làm streamer chuyên nghiệp. Anh đã từng đầu tư cho mình dàn máy chơi game hẳn hoi và dần dần có những buổi stream đáng nhớ.

Mới đây, thủ thành của ĐT Việt Nam đã có cơ hội kể lại quãng thời gian trên sau khi kết thúc chiến dịch Vòng loại World Cup 2022 ở UAE. Trong thời gian cách ly tại TPHCM, thủ thành này đã liên tục có những buổi stream chia sẻ với NHM.

Có đợt tui ở nhà 7 tháng (khi mới kết thúc hợp đồng với Becamex Bình Dương), tui mới chuyển sang stream, dự định làm streamer đó mọi người, đầu tư cả dàn máy luôn. Mà mọi người biết không, mỗi lần tui live mà được 100 mắt thôi là tui mừng cực kỳ mừng luôn. Có những lúc một buổi live 3 4 tiếng đồng hồ mà có mười mấy người xem, tôi thực sự rất quý những người mà theo dõi tui từ hồi đó“, Tấn Trường cho biết.

“Có lần view lên được một trăm mấy, rồi hai trăm mấy, bốn trăm mấy, tui mới bảo hôm nay trúng số hay sao mà view nhiều dữ vậy trời. Cảm giác vui quá trời vui đó mọi người“.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tứ Hoàng streamer Việt Xemesis, PewPew và Độ Mixi hợp tác mở quán cơm Tấm

Ở thời điểm hiện tại, sau khi thủ thành gốc Đồng Tháp có màn trở lại ấn tượng cùng ĐT Việt Nam, số lượt người xem của anh đã lên tới con số hơn 12 nghìn. Tấn Trường cho biết đây là số lượt xem anh có mơ cũng không ngờ tới.

Anh cho biết trong tuần cách ly này sẽ tiếp tục livestream trò chuyện với các fan. Mới nhất thủ thành này đã hứa sẽ lên sóng vào lúc 19h30 ngày 18/6. Với khả năng chơi LMHT khá tốt cùng tính cách hài hước, thật thà, Tấn Trường được cho sẽ là một streamer tiềm năng trong tương lai sau khi anh kết thúc sự nghiệp bóng đá.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày