Trang chủ » Thủ thuật Dota2: Kéo cùng lúc 3 mỏ creep rừng

Thủ thuật Dota2: Kéo cùng lúc 3 mỏ creep rừng

Team XemGame | 29/08/2014 11:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Stack camp là từ được sử dụng khi nói về việc nhân creep rừng tại các bãi creep trong khoảng thời gian nhất định. Hãy cùng xem hướng dẫn stack cùng lúc 3 camp như thế nào?

[youtube]r2c5JjMx3ZU[/youtube]

Để có thể thực hiện điều này cần thiết người chơi đạt level 2(Earth Spirit) và học cho mình Boulder Smash và Rolling Boulder. Sau đó cần cắt cây tại 2 khu vực bằng Rolling Boulder.

Tiếp theo bạn cần đặt 2 viên đá Stone Remnant. Một để lăn tới bãi 2 với Rolling Boulder và một được đá sang bãi 3 bằng Boulder Smash. Sau đó bắt đầu tấn công bãi thứ nhất từ giây thứ 51, sử dụng Boulder Smash vào bãi thứ 2 tại giây 53 và cuối cùng lăn tới bãi thứ 3 bằng Rolling Boulder.

creep 

[youtube]z2chZChOGGI[/youtube]

Tương tự ta có thể làm điều này với Nature’s Prophet. Để làm điều này bạn cần đặt nhóm cho các unit. Hero là (nhấn Ctrl + phím số1) cho nhóm 2. Các unit khác lần lượt là 3,4….  Và đặt nhóm cho tất cả là 1. Sau đó bạn cần đưa các unit vào vị trí sao cho chúng sát với vòng tròn được đánh dấu dưới nền đất.

Tại giây 51 ta làm theo công thức: nhấn 2 lần vào creep 1(tạm gọi là phím 3)cho tiến vào mỏ 1, nhấn 2 lần phím 4 cho creep tiến vào mỏ 2, giây 54 trở về hero tấn công mỏ 3 sau đó nhấn phím 1(tất cả hero và creep được đặt bởi phím này) di chuyển ra xa mỏ này. Khi quay lại bạn sẽ có x2 camp.

Với cách làm này ta có thể áp dụng cho các hero khác như Lycan, Lone Druid, Geo, Naga Siren, Chen, Enchantress…..

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag