Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Thua “muối mặt” trước BLG, Doran lên tiếng Gen.G sẽ có sự thay đổi lớn về mặt đội hình

Thua “muối mặt” trước BLG, Doran lên tiếng Gen.G sẽ có sự thay đổi lớn về mặt đội hình

Team XemGame | 04/11/2023 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau trận thua kịch tính tại Tứ Kết CKTG trước BLG, Gen.G Doran cho biết sẽ có làn gió mới về mặt tuyển thủ trong mùa giải sau.

Xuyên suốt CKTG 2023, thì Gen.G luôn được đánh giá là một trong những ứng cử viên vô địch lớn nhất. Bản thân họ là một đội tuyển có tên tuổi, thường xuyên đi sâu vào các giải đấu lớn lại còn là seed 1 của khu vực mạnh nhất thế giới LCK thì hiển nhiên chẳng ai có thể đánh giá thấp họ nổi nữa.

Tuy vậy trong một kịch bản không ai có thể nghĩ ngờ được tối qua thì BLG đã dẫn trước Gen.G bằng phong độ cực cao của tất cả tuyển thủ. Dồn vào chân tường, Gen.G dùng hết khả năng của mình để san bằng tỉ số lại. Cuối cùng thì ván 5 đến và không ai còn có thể cứu được Gen.G nữa khi mà có sai lầm chí mạng khi cho BLG có nhiều power pick cực đẹp, BLG hạ gục seed 1 LCK sau 5 ván căng thẳng.

Đặc biệt, Doran đã bị chỉ trích khá nhiều sau trận thua hôm qua, khi rõ ràng rằng tuyển thủ này đã có nhiều pha xử lý khá là 3 chấm, hay nói đúng hơn là phong độ không tốt lắm xuyên suốt Bo 5. Mặc dù Doran đã giao tranh tốt, đặc biệt là trong ván 3 và 4, nhưng tuyển thủ này đã không thể duy trì phong độ cực kỳ cao đó cho đến ván 5 và con Gnar không một tác dụng chỉ đơn giản là không thể ngăn cản BLG quá khỏe.

Doran nhận xét rằng có vẻ như họ đã “không chuẩn bị tốt trước BLG” và BLG đã out trình về mặt ban/pick lẫn chiến thuật. Đây là điều khiến việc thi đấu tại một sự kiện quốc tế khác nhiều so với thi đấu trong nước đối với Doran.

Thua "muối mặt" trước BLG, Doran lên tiếng Gen.G sẽ có sự thay đổi lớn về mặt đội hình

Cuối cùng là về những dự định tương lai của đội tuyển, khi được hỏi rằng liệu trận thua này có là trải nghiệm để giúp Gen.G cải thiện hơn trong năm tới không. Thì Doran lại có một chia sẽ bất ngờ : “Tôi không biết chắc chắn lắm vì toàn đợi đang mong đợi một số thay đổi về đội hình vào tháng 11. Tuy không không biết tuyển thủ nào sẽ tham gia vào năm tới, nhưng Gen.G đã và sẽ luôn là một đội mạnh.”

Có thể bạn muốn xem thêm: HLV Score nhận trách nhiệm về thất bại của GEN trước BLG, mọi thứ đã không diễn ra tốt đẹp

Như vậy là có vẻ như thành tích yếu kém trên đấu trường quốc tế và những trận thua liên tục trước BLG là giọt nước tràn ly khiến Gen.G phải suy nghĩ lại về tổng thể đội hình của mình. Dù có thành tích tốt tại quốc nội nhưng hiển nhiên rằng chiếc cúp vô địch thế giới vẫn là mục tiêu lớn nhất của Gen.G, vậy nên việc họ có thay đổi lớn về đội hình để đạt mục tiêu này là điều đương nhiên.

Thua "muối mặt" trước BLG, Doran lên tiếng Gen.G sẽ có sự thay đổi lớn về mặt đội hình

Vậy câu hỏi đặt ra lúc này là tuyển thủ nào sẽ đi và rời đi? Xét theo phong độ tổng thể của Gen.G trong lượt trận vừa rồi thì rất khó trả lời vì cả 5 tuyển thủ trong 5 ván thì ai cũng mắc lỗi ít nhiều ảnh hưởng đến khả năng chiến thắng. Tuy vậy họ vẫn phải có sự thay đổi mạnh nếu thật sự phát triển trong năm tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2486 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày