Trang chủ » Công nghệ » Thực hiện các thao tác sau để tránh bị khủng bố Facebook Messenger vì EverWing

Thực hiện các thao tác sau để tránh bị khủng bố Facebook Messenger vì EverWing

Team XemGame | 18/10/2017 12:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy EverWing đã trở thành xu hướng mới ngày nay khi có rất nhiều người dùng Facebook hưởng ứng nhưng bên cạnh đó chúng cũng đã làm phiền đến không ít người, chẳng khác gì bị spam.

Trong thời gian gần đây, Instant Game được Facebook cho ra mắt và được rất nhiều người dùng hưởng ứng. Đặc biệt là tựa game Everwing có cách chơi như game Chiến cơ huyền thoại từng gây sốt 1 thời gian. Theo đó, các game thủ sẽ điều khiển máy bay của mình trong không gian và tiêu diệt mọi kẻ thù. Đăc biệt do chơi trên Messenger nên người dùng có thể mời bạn bè chơi game trên Facebook, sau đó kết hợp với đồng đội để tiêu diệt các boss. Khi mời bạn bè chơi game EverWing trên Facebook, điểm số sẽ liên tục được cập nhật để tạo sự cạnh tranh trong game.

Tuy nhiên tình trạng những lời mời chơi game vô tội vạ được gửi trực tiếp vào inbox của những người bạn khác đã gây phiền phức cho không ít người dùng, tạo nên cảm giác ức chế khi đột nhiên bị gom vào một nhóm chung gồm đủ các thể loại bạn và liên tục phải nhận lời mời chơi game. Vậy làm sao để chặn lời mời chơi game trên Facebook Messenger, hãy cùng thực hiện theo các bước dưới đây.

Đầu tiên, các bạn vào Cài đặt tài khoản > Ứng dụng > Nền tảng và chọn Không.

Tới đây, các bạn chọn tiếp Chỉnh sửa > Tắt ứng dụng nền để ngăn chặn những ứng dụng tương tự. Lưu ý: Khi sử dụng tùy chọn này, bạn sẽ không thể đăng nhập được bằng các ứng dụng của bên thứ 3 khác.

Cuối cùng, các bạn tắt hết những thông tin của mình mà người khác có thể sẽ thu thập để mời chơi, nhằm tránh những lần sau họ không mời được nữa. Bằng cách Quay lại Ứng dụng và Trang web, chọn tất cả Các ứng dụng những người khác dùng. Khi thoát ra trạng thái của cả 2 mục sẽ là đang Tắt.

Tổng hợp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày