Trang chủ » Thực hư về thông tin Thiên Long Bát Bộ bất ngờ tuyên bố đổi chủ

Thực hư về thông tin Thiên Long Bát Bộ bất ngờ tuyên bố đổi chủ

Team XemGame | 18/08/2014 12:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chuyện tưởng như đùa đã được xác nhận trong buổi họp báo tại trụ sở của VNG vào sáng nay, đồng thời nhà phát hành này cũng tuyên bố việc đạt được thỏa thuận phát hành tựa game Thiên Long Bát Bộ từ NXS ChangYou (Trung Quốc).

Được biết sau khi chuyển quyền sở hữu, Thiên Long Bát Bộ sẽ mang tên gọi mới Tân Thiên Long đồng thời VNG cũng cam kết sẽ vận hành trò chơi theo tiêu chí đặt quyền lợi của người chơi lên hàng đầu.

TLBB dong cua (2)
Thông cáo báo chí “gây sốc” của NPH VNG

Theo thông tin từ trang teaser do VNG xây dựng lộ trình thay tên đổi chủ của Thiên Long Bát Bộ sẽ diễn ra như sau:

  • Từ ngày 18/08/2014: Việc chuyển đổi nhà phát hành và tất cả thông tin liên quan đều được thông báo rõ ràng, chính xác tại trang chủ http://ttl.zing.vn
  • Ngày 27/08/2014: VNG mở chương trình chuyển đổi tài khoản Thiên Long Bát Bộ hiện tại qua tài khoản ZingID (tài khoản do VNG quản lý) để bằng hữu chuẩn bị tiếp tục trò chơi.
  • Ngày 01/09/2014: VNG chính thức mở máy chủ và người chơi có thể chơi game bình thường tại cụm máy chủ của mình từng chơi với toàn bộ dữ liệu nhân vật của ngày 17/08/2014.
  • Dữ liệu nhân vật từ ngày 18/08 đến 31/08/2014 sẽ không được ghi nhận nếu game thủ vẫn cố tình tham gia phiên bản Thiên Long Bát Bộ cũ.

TLBB VNG (1)
Hình ảnh từ trang teaser Tân Thiên Long do VNG xây dựng

Mặc dù thông cáo báo chí từ phía VNG đưa ra hoàn toàn không đề cập đến chủ sở hữu hiện tại của TLBB nhưng đối với những người chơi đang gắn bó cùng tựa game này, họ đang rất cần những thông tin phản hồi cũng như làm rõ sự việc từ phía NPH FPT Online.

Sắp tới đây Thiên Long Bát Bộ sẽ bước sang năm thứ 7 hoạt động tại Việt Nam và nếu FPT Online đã không còn bất kỳ quyền sở hữu nào với tựa game này thì quả thật đây là một thông tin gây sốc đối với cộng đồng game thủ TLBB.

Thông tin chi tiết hơn về sự việc này sẽ được chúng tôi cung cấp đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

Trang chủ: http://ttl.zing.vn

TLBB dong cua (3) TLBB dong cua (1)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag