Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thục Sơn Truyền Kỳ hôm nay bắt đầu thử nghiệm – Thục Sơn không bạn, không phải truyền kỳ

Thục Sơn Truyền Kỳ hôm nay bắt đầu thử nghiệm – Thục Sơn không bạn, không phải truyền kỳ

Team XemGame | 29/06/2016 10:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Thục Sơn Truyền Kỳ

Thục Sơn Truyền Kỳ

Nhập vai | Đang cập nhật
Trang chủ Fanpage

Con đường theo đuổi kiếm hiệp Thục Sơn, chính thức bắt đầu từ ngày hôm nay!

Phiên bản Mobile Game “Thục Sơn truyền kỳ” đã bước vào giai đoạn thử nghiệm, câu chuyện tình yêu hận thù, ân oán phải trái, bắt đầu cũng do bạn và kết thúc cũng do bạn. Thục Sơn truyền kỳ là game kiếm hiệp kể về tình huynh đệ và tình yêu nam nữ, ở đây bạn có thể tìm được huynh đệ tri kỷ, gặp được một nửa đích thực của mình.

thuc-son-truyen-ky-1-1467171308.jpg (1200×628)

Trận doanh 20 người cùng chiến, mở thời gian PK

Trong lần thử nghiệm này, điều được mong đợi nhất là sự đối đầu khốc liệt giữa các trận doanh với nhau. Game có ba loại doanh trại khác nhau để bạn thỏa sức lựa chọn, gồm Tung Hoành, Tiêu Dao và Thiên Mệnh. Các kiếm tiên có thể gia nhập trận doanh ở biên giới Tây Vực, cùng các kiếm tiên cùng trận doanh đối mặt với thách thức của Đồ Bá Boss! Kiếm tiên và đồng đội đánh bại Đồ Bá có thể giành được nguyên liệu Thần trang, Linh thú cao cấp và còn nhiều trang bị hiếm khác… Khi đối diện với Đồ Bá, phải hết sức cẩn thận với sự tấn công của các kiếm tiên ở trận doanh địch.

Ngoài trận doanh ra, người chơi còn có thể trải nghiệm “Đại tự sát Thục Sơn” trong Ngũ Quỷ Hoan trận. Gia nhập Ngũ Quỷ Hoan trận, bạn sẽ không thể lập đội, chỉ có thể dựa vào sức mình để đánh thôi. Trong thời gian quy định, bạn có thể tiêu diệt các kiếm tiên khác để tích lũy điểm, điểm thưởng càng cao thì quà càng hấp dẫn.

thuc-son-truyen-ky-2-1467171308.jpg (1200×628)

Ân ái mặn nồng tuần trăng mật, giành ngay phần thưởng du lịch hấp dẫn

Khi yêu người cùng trận doanh và đạt đến một mức độ thân mật nhất định sẽ có thể kết hôn! Độ thân mật có thể có được bằng cách giết quái vật ở phó bản tổ độihoặc tặng hoa hồng cho nhau. Sau khi nhận được tín vật“Đồng Tâm Kết”, kiếm tiên có thể đăng ký với Nguyệt Lão, dưới sự chứng kiến của Nguyệt Lão hai người sẽ được ở bên nhau suốt đời trọn kiếp đến đầu bạc răng long, tình định tam sinh. Sau khi hai vợ chồng kết hôn,có thể có được các kỹ năng vợ chồng độc quyền như “Tâm tâm tương ấn”, BUFF kinh nghiệm đồng tâm vĩnh kết, danh hiệu vợchồng độc quyềnvà phó bản độc quyền.

Nếu cảm thấy show ân ái trong game vẫn chưa đủ? “Thục Sơn truyền kỳ”sẽ dành tặng cho bạn và người ấy gói quà du lịch với tổng trị giá lên đến 3000 USD, đưa người ấy của bạn ngao du sơn thủy! Vào ngày chính thức phát hành, người chơi kết hôn ngày hôm đó, xin vui lòng gửi ảnh chụp màn hình vào trang Facebook cá nhân của bạn, đồng thời tag trang Fanpage Thục Sơn truyền kỳ: https://www.facebook.com/ThucSontruyenky/, nhớ để lại ID trong game của bạn và người yêu, để có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn nhé. Vừa chơi game vừa được tận hưởng tuần trăng mật, được lợi đôi đường, còn gì hơn nữa !

thuc-son-truyen-ky-3-1467171307.jpg (1200×628)

MC nổi tiếng trực tuyến chiến đấu cùng bạn

Bạn có muốn được MC xinh đẹp chọn trực tuyến chiến dã ngoại Boss hay không? Ba MC nổi tiếng, mỗi MC sẽ dẫn đầu một đội. Sau khi open, MC sẽ cùng người chơi lập đội trực tiếp đánh Boss. Kiếm tiên từ cấp 70 trở lên mới có cơ hội được sánh vai cùng chủ dẫn, còn chờ gì nữa, nhanh tìm cách tăng cấp chớp ngay cơ hội nào. Con đường tu tiên không bao giờ cô độc. Theo dõi Fanpage Thục Sơn truyền kỳ để cập nhật thông tin mới nhất mọi lúc mọi nơi thôi.

Facebook: https://www.facebook.com/ThucSontruyenky

Thục Sơn Truyền Kỳ

Thục Sơn Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 9.1 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Đang cập nhật

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày