Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thượng Cổ Kỳ Duyên – Game mobile ‘không thể lực’ cập bến Việt Nam

Thượng Cổ Kỳ Duyên – Game mobile ‘không thể lực’ cập bến Việt Nam

Team XemGame | 01/07/2016 11:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì game mobile online Thượng Cổ Kỳ Duyên sẽ là tên gọi chính thức của game Tân Hoa Thiên Cốt khi ra mắt tại Việt Nam và do NPH Vega độc quyền phân phối.

https://www.youtube.com/watch?v=gsuafi1tChc

Thượng Cổ Kỳ Duyên thuộc thể loại game nhập vai đánh theo lượt có đồ họa 2D và cốt truyện liên quan đến bộ phim Hoa Thiên Cốt. Điểm ấn tượng của trò chơi các tuyến nhân vật được tạo hình theo nguyên tác nhưng lại khoác lên mình bộ cánh q-style cực yêu!

2game_game_thuong_co_ky_duyen_mobile_4(1).jpg (1334×750)

Nếu như Hoa Thiên Cốt VNG sử dụng cơ chế hành động chặt chém thì Thượng Cổ Kỳ Duyên lại dùng lối chơi đánh theo lượt đầy chiến thuật. Game thủ sẽ phải lựa chọn các đội hình, chiến thuật hợp lý để phù hợp với đặc điểm của nhân vật, trợ thủ hay của đồng đội cũng như có thể khắc chế đối phương.

2game_game_thuong_co_ky_duyen_mobile_3s.jpg (1265×671)

Khởi đầu người chơi sẽ có ba tuyến nhân vật để lựa chọn bao gồm: Yêu Ma Điện – Hiệp Khách lúc mới sinh ra mệnh cách quỷ dị , trên người tự mang dịch hấp dẫn yêu ma, bên người một mực không thiếu yêu ma làm bạn. Yêu ma điện lấy đao làm vũ khí , phòng ngự tốt, máu cao.

2game_game_thuong_co_ky_duyen_mobile_5s.jpg (1260×670)

Côn Lôn sơn – Pháp Sư, từ xưa tới nay, Côn Lôn sơn chính là tiên giới phúc địa , cũng là tuyệt cao đích chỗ tu luyện. Côn Lôn sơn pháp sư là biến ảo khó lường với pháp thuật cao thủ , lấy quạt làm vũ khí , bầy công pháp bạo, sức sát thương cao.

2game_game_thuong_co_ky_duyen_mobile_4s.jpg (1263×673)

Dị Hủ Các – Thích Khách, được xưng chuyện thế gian không chỗ nào không biết, chỉ cần bỏ ra giá cao thay vì giao dịch, liền có thể lấy được biết bất kỳ tin tức gì. Mà dị hủ các thích khách thần bí khó lường, lấy móng sắt làm vũ khí, nhiều chiêu bén nhọn.

2game_game_thuong_co_ky_duyen_mobile_1s.jpg (1263×721)

Mỗi tuyến nhân vật lại có một sở trường, sở đoạn khác nhau cùng hệ thống các tuyệt kỹ phong phú, đa dạng và rất đẹp mắt mà mỗi class lại sở hữu riêng, không tạo cho người chơi sự trùng lặp, nhàm chán. Hấp dẫn hơn là game cho phép người chơi đích thân điều khiển nhân vật trong trận đấu, được quyền sử dụng chiêu thức và tấn công đối phương tùy ý.

https://www.youtube.com/watch?v=WRqXiINNsA4

Ngoài các tuyến nhân vật trợ thủ ra thì người chơi còn có cơ hội sở hữu các thú cưỡi đẹp mắt như hổ, phượng, sư tử…Đây cũng chính là hệ thống pet trong Thượng Cổ Kỳ Duyên, hỗ trợ đắc lực trong việc gia tăng sức mạnh trận hình.

2game_game_thuong_co_ky_duyen_mobile_2(1).jpg (1200×900)

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện, Thượng Cổ Kỳ Duyên mang đến cho người chơi một loạt các phụ bản như Hoạt động vận tiêu để gia tăng ngân lượng (tối đa 10 chuyến 1 ngày), Hoạt động câu cá để săn tìm những loài cá quý hiếm. Hệ thống bang hội chiến để tham gia vào các trận chiến khốc liệt giành về phần thưởng quý giá như tiền bạc, kinh nghiệm và danh tiếng.

2game_game_thuong_co_ky_duyen_mobile_2ss.jpg (986×619)

Nhìn chung Thượng Cổ Kỳ Duyên là một tựa game rất đáng chơi với những phong cách riêng, bản chất riêng, không mang tính chất ăn theo và nhái lại. Đặc biệt game có một hệ thống nhiệm vụ đồ sộ và phong phú, đa dạng từ PvE đến PvP để người chơi chinh phục trong mọi cấp độ. Hơn nữa không đi theo lối mòn như bao tựa game mobile online nhập vai đánh theo lượt khác đang có trên thị trường, Thượng Cổ Kỳ Duyên đã thẳng thừng loại bỏ thang điểm thể lực để người chơi thỏa sức cày kéo, làm mọi điều mình muốn trong game!

Hóng game tại https://www.facebook.com/tc.gaba.vn
Trang chủ http://tc.gaba.vn/ (chưa mở)

2game_game_thuong_co_ky_duyen_mobile_1(1).jpg (1200×900)

2game_game_thuong_co_ky_duyen_mobile_6.jpg (1280×720)

2game_game_thuong_co_ky_duyen_mobile_3(1).jpg (2048×1536)

2game_game_thuong_co_ky_duyen_mobile_5(1).jpg (1280×720)

2game_game_thuong_co_ky_duyen_mobile_7.jpg (1280×720)

2game_game_thuong_co_ky_duyen_mobile_8.jpg (600×338)

2game_game_thuong_co_ky_duyen_mobile_9.jpg (551×414)

Thượng Cổ Kỳ Duyên – Game mobile ‘không thể lực’ cập bến Việt Nam

Thượng Cổ Kỳ Duyên

Trang chủ Fanpage
Thượng Cổ Kỳ Duyên
3.8 trên 10 được 5 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày