Trang chủ » Thượng Cổ Phong Thần tung teaser ấn định ngày ra mắt

Thượng Cổ Phong Thần tung teaser ấn định ngày ra mắt

Team XemGame | 17/11/2014 10:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sáng nay (17/11), landing đm cht thn thoi của game 3D Thượng C Phong Thn đã chính thc ra mt vi slogan gây shock: Game 3D tải 1Mb. Trên trang teaser, thi đim tiến hành Closed Beta cũng được NPH aMO n đnh là vào 10h00 ngày 27.11 ti đây.

[youtube]ZiqUsxGUqcw[/youtube]

Trước đó, vào trung tuần tháng 4, thông tin về việc game 3D đa nền tảng Thượng Cổ Phong Thần – đứa con cưng của nhà sản xuất Huang Chi được mua về Việt Nam đã khiến biết bao game thủ yêu thích thể loại client đứng ngồi không yên. Không những thế, nhiều trang báo game uy tín trong nước còn đua nhau dự đoán thời điểm ra mắt của tựa game này, trong đó còn có thông tin khẳng định game sẽ ra mắt trong tháng 6. Mặc cho game thủ “mỏi cổ” chờ đợi, Thượng Cổ Phong Thần – game 3D được chờ đón nhất 2014 vẫn không xuất hiện.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/17/thuong-co-phong-than-1.png
Thông tin v
việc Thượng C Phong Thn được mua v Vit Nam đã được tiết l t tháng 4

Và phải cho đến tận ngày hôm nay 17/11, NPH aMO đại diện chính thức của Thượng Cổ Phong Thần tại Việt Nam mới bất ngờ lên tiếng và công bố thời gian Closed Beta là vào 10h00 ngày 27.11 tại địa chỉ website http://landing.tc.amo.vn/. Có thể nói, Thượng Cổ Phong Thần 3D đã trở thành một trong số ít game tại Việt Nam lọt Top những game có bước khởi động – chuẩn bị trước khi ra mắt lâu nhất. Theo đại diện NPH aMO, lý do Thượng Cổ Phong Thần cần tới 8 tháng để chuẩn bị là bởi đây là một sản phẩm chất lượng, đồ sộ cần có sự đầu tư lớn về mọi mặt.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/17/thuong-co-phong-than-2.png
Thượ
ng C Phong Thn 3D bt ng tung landing xác nhn thi gian Closed Beta

Với lần ra mắt này, Thượng Cổ Phong Thần đã gây shock bằng một slogan hoành tráng “Game 3D tải 1MB”. Được biết, đây là Game Online 3D thuộc thể loại MMORPG mang phong cách tiên hiệp thượng cổ. Game hỗ trợ chơi tốt trên cả 2 nền tảng là Webgame và Client truyền thống thông qua bộ cài chỉ 1MB. Sở dĩ bộ cài của Thượng Cổ Phong Thần lại có kích thước nhỏ như vậy là do game được phát triển dựa trên một engine tự nghiên cứu của công ty Microplay kết hợp công nghệ Unity 3D mới.

4 class nhân vật chính là Hộ Linh, U Minh, Vu Man và Lăng Tiêu cũng là một trong những điểm chú ý mà các game thủ cần quan tâm. Nếu như Vu Man có năng lực phòng ngự cao, Lăng Tiêu thiên về pháp thuật từ xa, Hộ Linh chuyên về năng lực bổ trợ thì U Minh có sự linh hoạt của những sát thủ.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/17/thuong-co-phong-than-6.png
Thông tin v
mt trong 4 class chính trong game là mt trong nhng đim thu hút fan nht trên landing

Ngoài sự kiện tham gia Teaser để có cơ hội nhận điện thoại iPhone 6 cực hấp dẫn thì chuỗi liveshow giọng hát vàng của các hot girl đình đám Hà thành, các màn biểu diễn tài năng có 1 không 2 của các thánh chế hot nhất trên youtube cũng là 1 điểm thú vị không kém.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/17/thuong-co-phong-than-7.jpg
Các sự kiện và event hấp dẫn trên Landing Teaser

Langding: http://landing.tc.amo.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thuongco.vn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag