Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mobile – đồ hoạ sắc nét lại cực kì dễ thương thích hợp cho mọi đối tượng game thủ!!!

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mobile – đồ hoạ sắc nét lại cực kì dễ thương thích hợp cho mọi đối tượng game thủ!!!

Team XemGame | 25/02/2017 10:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Công nghệ Unity 3D tân tiến đã cho phép Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mobile tạo ra những hình ánh sắc nét với các hiệu ứng phức tạp. Game được thiết kế theo phong cách hoạt hình, mang màu sắc tươi sáng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Nội dung của game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mobile được xây dựng với những bối cảnh thần bí, đòi hỏi người chơi cần khám phá những bí mật ẩn dấu đằng sau. Mặc dù được dựa trên phiên bản PC nhưng nhà sản xuất cũng đưa thêm vào những nội dung mới để tạo cảm giác mới lạ cho người chơi trên nền tảng di động. Theo đó game mở ra thêm nhiều lớp nhân vật, mỗi nhân vật đều ẩn chứa những bí mật riêng. Ngoài ra các tình tiết trong game được xây dựng khá kỹ lưỡng, đòi hỏi người chơi nếu muốn tìm hiểu sâu cốt truyện sẽ phải dần dần khám phá, xem kĩ nội dung.

Điểm mà Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mobile làm rất tốt được thể rõ qua hệ thống cảnh vật được xây dựng rất phong phú. Người chơi hiếm khi bị lặp lại các bối cảnh trong khi chơi dù khi ở những cấp độ thấp cho đến khi trải nghiệm cốt truyện ở các cấp độ cao. Hệ thống cảnh vật trong game luôn có sự thay đổi thú vị, tạo ra cảm giác chơi không bị nhàm chán cho game thủ.

Ngoài ra với công nghệ Unity 3D tân tiến đã cho phép game tạo ra những hình ánh sắc nét với các hiệu ứng phức tạp. Game được thiết kế theo phong cách hoạt hình, mang màu sắc tươi sáng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách Q-Style quen thuộc nhưng đơn giản, toát lên vẻ hiệp nghĩa.

Về gameplay, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mobile sẽ áp dụng cơ chế dung hợp vừa di chuyển vừa tấn công rất độc đáo, khá thân quen với dòng game J-RPG của Nhật. Qua đó người chơi có thể tạo lập đội ngũ với 5 thành viên, thâm nhập vào phụ bản, công phá Boss và giành thắng lợi.

Cũng cần phải nói thêm rằng hệ thống nhân vật trong game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mobile không hề đi theo hệ thống nghề nghiệp kiểu tanker – dps – healer thường thấy ở thể loại nhập vai. Trái lại mỗi nhân vật đều có bảng kỹ năng độc đáo và tung chiêu hết sức hoành tráng. Bên cạnh đó Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mobile còn đưa vào hệ thống liên kỹ và hệ thống tình duyên, cho phép các nhân vật bổ trợ, gia tăng chỉ số thuộc tính cho nhau và triển khai chiêu thức kết hợp vô cùng lợi hại.

Hiện tại ở thị trường Trung Quốc, Đài Loan,…Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mobile nhận được đánh giá khá tốt từ phía cộng đồng game thủ với những trải nghiệm lớn như điều khiển đến 5 nhân vật khác nhau; hay không giới hạn sự kết hợp trong trận hình và thao tác chạm – chiến phù hợp trên mobilel; kế đến là hệ thống chiến đấu Boss đa dạng có sự phân cấp, chế tạo vũ khí hoặc tham gia thử thách với các chiến trường PvP và PK vô cùng hấp dẫn.

Trang chủ https://www.facebook.com/Tkkh.gamelumi/

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile

▪ Đánh giá: 7.0 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Hope

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày