Trang chủ » Tin Game » Game Online » Tiên Kiếm Online bắt đầu cuộc tranh đấu giữa hai phe chính và tà

Tiên Kiếm Online bắt đầu cuộc tranh đấu giữa hai phe chính và tà

Team XemGame | 15/10/2018 14:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiên Kiếm Online có lẽ là tựa game client chơi cài đặt trên PC hiếm hoi ra mắt trong năm 2018 mang đến nhiều hoạt động PK, Chiến trường thế lực Chính – Tà mang tầm quy mô và diễn ra dày đặc trong ngày.

https://www.youtube.com/watch?v=Hkpt7DXodQ4

Giống như trong truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ hay Ỷ Thiên Đồ Long Ký, những người bị chụp mũ ma giáo, tà đạo chưa hẳn không phải người hiệp nghĩa. Những kẻ luôn tự cao rằng mình là chính nhân quân tử như Nhạc Bất Quần, Tả lãnh Thiền, Thành Khôn… mới thực sự là những kẻ thủ ác đáng sợ. Tuy vậy nhiều nghĩa sĩ nói rằng đó là do giang hồ ngày càng đồi bại, kẻ ác áp đảo người lương thiện. Trong khi đó các hảo hán Tà phái phản bác rằng phe nào không quan trọng bằng cách sống, cách hành xử giữa anh em trong cùng bang hội. Đằng sau những tranh cãi bất tận về ranh giới thiện ác đó là những cuộc chiến liên miên giữa hai phe Chính – Tà.

Ở Tiên Kiếm Online cuộc chiến ấy lại càng thêm nóng bỏng, quan hệ giữa hai phe Chính Tà trong trò chơi thường xuyên là những cuộc va chạm bằng đao kiếm nảy lửa tại những hoạt động có sự xuất hiện của đôi bên. Khói lửa loạn lạc lan khắp các bản đồ trong game, từ thành trấn tân thủ Lan Châu ở vị trí trung lập cho đến thành Lâm An, Tương dương Phủ, Địa Sát Giáo, Ngọc Môn Quan – những khu vực chiến địa mịt mù khói lửa trong game.

Và một đặc biệt trong game Tiên Kiếm Online chính là việc không giới hạn hành động  tu luyện võ học, định hướng phát triển của người chơi khi bạn có thể tự lựa chọn đi theo con đường hành hiệp trượng nghĩa hay tà ác tung hoành tùy theo ý thích bản thân mà không gặp bất cứ trở trở ngại nào. Tuy nhiên để nâng cao ngưỡng sức mạnh cho nhân vật người chơi cần phải cường hóa vũ khí, trang bị và nâng tầng nội công, võ học lên ngưỡng uyên thâm. Có như thế mới mong một ngày hành tẩu làm được nhiều chuyện lớn ở thế giới Võ lâm rộng lớn này.

Thế nhưng hầu hết các nguyên liệu để chế tạo trang bị, mảnh sách kỹ năng và nhiều vật phẩm quý hiếm khác hầu hết đều nằm ở các khu vực bản đồ cho phép PK tự do, là nơi cho các môn đệ giữa 2 thế lực Chính – Tà thỏa thích thanh trừng nhau suốt cả ngày lẫn đêm. Vậy nên bạn có thể ngầm hiểu rằng trong game này muốn có những món đồ tốt, vật phẩm ưng ý thì bạn luôn phải tính toán thời gian ra trận, dấn thân vào những trận Chính – Tà phân tranh để hòng nhận được nhiều thứ tài nguyên, điểm cống hiến có giá trị về cho bản thân.

Tất nhiên để giải quyết triệt để ân oán giang hồ giữa hai phe mà hệ thống còn cung cấp bản đồ Thế lực chiến rộng lớn, tái hiện lại những giây phút PK hùng tráng, Công thành oanh liệt nhất giữa hàng vạn môn đệ của 2 bên. Là nơi những anh hùng hào kiệt thi thố tài năng, những tuyệt kỹ võ công hay những mưu lược binh pháp sẽ được tranh tài với nhau. Những danh hiệu cao quý, những món bảo vật, tên tuổi được lưu truyền, bang phái được rạng danh…Tất nhiên, lựa chọn gia nhập Chính hay Tà vẫn dựa trên chính kiến của bạn. Dẫu vậy dù lựa chọn tham gia vào phe phái nào thì người chơi vẫn sẽ được trải nghiệm một thế giới giang hồ đầy hiểm ác, nhưng cũng thấm đậm tình chiến hữu trong Tiên Kiếm Online.

Đặc biệt khi dấn thân đủ lâu trong Tiên Kiếm Online người chơi sẽ cảm thấy sức hút đến từ bối cảnh quen thuộc với một chất nhập vai kiếm hiệp cổ điển không lẫn đi đâu được của dòng game PC kinh điển. Ở đó cuộc chiến sinh tồn giữa phe phái, bang hội được làm bật lên một cách vô cùng chân thực. Trong game bất cứ lúc nào, khoảng khắc nào cũng có PK, cảnh đồ sát diễn ra ở bất cứ đâu nơi bạn đặt chân đi qua. Đặc biệt các màn quần chiến chặn cổng thành, cướp boss, giành bãi train sẽ và luôn trở thành món ăn tinh thần khó quên của số đông người vào tham chiến Tiên Kiếm Online.

Trang chủ: http://tienkiem.dzogame.vn/trang-chu

Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiem.dzogame/

Tiên Kiếm Online

Tiên Kiếm Online

▪ Đánh giá: 8.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Dzogame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày