Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tiền Mùa Giải 2024: Jhin giờ đây có thể ngắt động tác đánh?

Tiền Mùa Giải 2024: Jhin giờ đây có thể ngắt động tác đánh?

Team XemGame | 30/11/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiền Mùa Giải 2024 đã khai sinh một lối build “bị nguyền” cho Jhin khả năng ngắt động tác đánh nhờ trang bị Rìu Đại Mãng Xà.

Tiền Mùa Giải 2024 sẽ là nơi để thử nghiệm những thay đổi trong mùa giải năm sau, một số thay đổi chính yếu trong bản đồ và hệ thống lối chơi đã xuất hiện trên pbe cho người chơi tham khảo. Theo đó, một số thay đổi chính yếu bao gồm Riot Games sẽ loại bỏ hệ thống trang bị Thần Thoại cũng như tất cả trang bị và nhiệm vụ hỗ trợ đã được kết hợp thành một trang bị khởi đầu duy nhất.

Bên cạnh đó dàn trang bị mới cũng như các trang bị cũ được làm lại cũng đang khiến cộng đồng hết sức chú ý. Theo đó một trong những trang bị cũ được làm mới lại là Rìu Đại Mãng Xà với thay đổi cực kỳ quan trọng là giờ đây cả các tướng tay dài cũng sử dụng được trang bị này.

Theo đó, những game thủ thường xuyên dùng Rìu Đại Mãng Xà trong meta hiện tại chắc sẽ quen với việc ngắt động tác đánh bằng kích hoạt trang bị của một số tướng Đấu Sĩ.

Tuy vậy với những thay đổi trên PBE thì một lối build “bị nguyền rủa” đã được khai sinh, với việc cho phép Jhin – một vị tướng với tốc đánh và hoạt cảnh đánh cố định giờ có thể ngắt động tác đánh của mình và thậm chí cả hoạt cảnh dùng Q luôn :

Một combo của Jhin có thể được thực hiện cực kỳ nhanh với đánh thường phát 3 + 4 liên tiếp + Q thứ mà Jhin cũ chỉ làm khá chậm rãi và nghệ thuật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gen.G chính thức công bố siêu đội hình, Chovy bất ngờ đổi vị trí ở giải đấu sắp tới

Đây là một combo có thể hô biến những vị tướng yếu máu đi ngay trong giai đoạn late game khi Jhin đã có 3-4 đồ sát thương + Rìu Đại Mãng Xà. Tuy vậy chỉ có Rìu Đại Mãng Xà là làm được combo hoạt cảnh ngắt này với những tướng tay dài vì nó xem như đòn đánh, còn trang bị anh em với là Rìu Mãng Xà được tính là kỹ năng kích hoạt nên không được tính.

Đây là một tương tác khá hài hước giữa vị tướng và trang bị này, chỉ mới được khai sinh ra trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2024. Tùy vào việc Riot có cho rằng nó có phù hợp hay không mà họ quyết định có giữ lại khi giai đoạn mùa giải mới chính thức ra mắt.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày