Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » DTCL mùa 4: Hướng dẫn đội hình “Đại Thánh Bluetooth” Tiên Phong – Bí Ẩn cực dị

DTCL mùa 4: Hướng dẫn đội hình “Đại Thánh Bluetooth” Tiên Phong – Bí Ẩn cực dị

Team XemGame | 21/09/2020 10:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc dù chỉ là tướng 1 vàng nhưng Ngộ Không lại có thể gánh team cực mạnh và là nguồn sát thương chính trong đội hình Tiên Phong Bí Ẩn DTCL mùa 4.

Khi chinh chiến tại Đấu Trường Chân Lý, người chơi luôn muốn sở hữu những đội hình đang hot trong meta như U Hồn, Cuồng Giáo, hay những quân cờ mạnh mẽ. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể sở hữu được chúng từ sớm, vậy làm thế nào để có thể đạt được những thứ hạng cao mà chẳng cần tới đội hình meta? Câu trả lời chính là team Tiên Phong – Bí Ẩn xoay quanh chủ lực Ngộ Không.

Tiên Phong – Bí Ẩn với Ngộ Không chủ lực là đội hình cực kì dị ở thời điểm hiện tại

Về cơ bản thì Ngộ Không chỉ có giá 1 vàng nên quân cờ này không được quá nhiều người để mắt tới và cho rằng nó yếu ở giai đoạn sau. Tuy nhiên bộ tộc – hệ của Ngộ Không lại cực kì đẹp với khả năng phòng thủ quá tốt từ Tiên Phong và sát thương chuẩn từ Thánh Thần. Vì vậy một vài game thủ đã thử nghiệm lối chơi “Đại Thánh Bluetooth” với Ngộ Không cầm Đại Bác Liên Thanh và độ hiệu quả là cực kì lớn.

Về cách xây dựng của đội hình này thì không có gì quá phức tạp cả, bạn chỉ cần đạt ngưỡng combo 4 Tiên Phong, 4 Bí Ẩn là được rồi. Nếu sở hữu Tinh Anh Tiên Phong hoặc Bí Ẩn thì bạn có thể tìm cách hướng tới mốc combo 6 tướng ở cấp 9 để gia tăng sức chống chịu cho đội hình, đương nhiên là cả chủ lực Ngộ Không.

Đội hình cơ bản của team Tiên Phong – Bí Ẩn

Điểm quan trọng nhất khi chơi đội hình này đó là bạn buộc phải có Ngộ Không 3 sao để làm chủ lực, tuy nhiên cũng chẳng thể hyper-roll vì cần tiền cho những unit quan trọng như Sejuani, Aatrox… Giải pháp ở đây đó là bạn sẽ không dùng vàng lên cấp ở ít nhất 3 stage đầu game, hãy giữ tiền và mua tất cả những unit Ngộ Không trong cửa hàng. Khi có đủ 50 tiền rồi hãy roll liên tục xuống mốc này để kiếm cho được Ngộ Không 3 sao.

Ngộ Không rất cần lên 3 sao để mạnh

Sau khi có Ngộ Không 3 sao thì bạn mới tính tới chuyện lên cấp độ và mua những unit đắt tiền nhằm bổ sung sức mạnh đội hình. Bộ đôi Aatrox, Sejuani là tối quan trọng ở giai đoạn giữa và cuối trận bởi nó bổ sung khả năng khống chế diện rộng, đôi khi là cả sát thương để khỏa lấp điểm yếu đánh đơn mục tiêu của Ngộ Không.

Có thể bạn muốn xem: DTCL mùa 4: Hướng dẫn đội hình Cuồng Giáo – U Hồn siêu mạnh chẳng cần tướng Tinh Anh

Aatrox và Sejuani là những unit quá quan trọng ở giữa và cuối trận với đội hình này

Về mặt trang bị, bạn bắt buộc phải có Đại Bác Liên Thanh để đưa cho Ngộ Không. Hai món đồ còn lại thì nên ưu tiên Gươm Tử Thần và một trang bị phòng thủ để đảm bảo “Đại Thánh” của team bạn có đủ sát thương để hạ gục kẻ địch. Nếu bạn quá tham trang bị tốc độ đánh thì Ngộ Không sẽ thiếu hụt sát thương và chẳng thể kết liễu nổi đối thủ trong thời gian bị khống chế bởi Sejuani và Aatrox.

Tóm lại thì đội hình Tiên Phong – Bí Ẩn có sức mạnh chủ yếu tới từ chỉ số phòng ngự khổng lồ, sát thương diện rộng của Aatrox và Sejuani cùng Ngộ Không đánh từ xa vô cùng khó chịu. Đây được xem là phương án dự phòng vô cùng chất lượng khi game thủ không thể build đội hình theo meta mà phải xoay xở với những quân cờ mà cửa hàng cung cấp.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6364 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày