Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tiên Vực Mobile có một thế giới tiên hiệp đầy hoa mỹ khiến bạn không tin vào mắt mình

Tiên Vực Mobile có một thế giới tiên hiệp đầy hoa mỹ khiến bạn không tin vào mắt mình

Team XemGame | 17/03/2020 17:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiên Vực Mobile sở hữu đồ họa đẹp mắt với những hiệu ứng hoa mỹ cùng lối chơi tiên hiệp đặc sắc, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Tiên Vực Mobile gây ấn tượng từ giao diện lựa chọn nhân vật, tuy đã cố định giới tính và vũ khí riêng cho mỗi nhân vật nhưng tạo hình đủ 4 kiểu hình, lại có thể tùy chỉnh mắt, mũi, miệng,…một cách chi tiết tạo cảm tình cho người chơi.

Lựa chọn những gam màu tươi sáng, khung cảnh đậm chất tiên hiệp, game Tiên Vực Mobile vẽ ra một thế giới ảo lãng mạn, bay bổng. Chưa kể đến các hiệu ứng khinh công, chiêu thức chiến đấu được chú trọng thiết kế tinh xảo và hoành tráng khiến bạn chìm đắm trong những màn chiến đấu.

Người chơi sẽ cảm thấy cực kỳ mãn nhãn với những màn ngự kiếm hoa mỹ, mang đặc trưng riêng của mỗi phái. Các chiêu thức cũng linh hoạt, năng động, và cực kỳ đẹp mắt.

Đặc biệt khi kết hợp với nhau đánh quái, tham gia hoạt động đông người chơi sẽ càng khiến bạn chẳng thể rời mắt. Thậm chí người chơi còn có thể chuyển đổi tự do giữa 2,5D và 3D, thỏa sức chiêm ngưỡng cảnh chiến đấu ở nhiều góc độ khác nhau.

Tiên Vực Mobile con vạch ra hướng phát triển rõ ràng cho người chơi. Bạn vẫn sẽ trải qua những chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ hướng dẫn, dần lên cấp và mở khóa các tính năng.

Mặc dù vẫn là những tính năng quen thuộc nhưng vô cùng đầy đủ, từ Kĩ Năng, Linh Khí, cho đến Trang bị, Thần dực, Thần binh, Thú cưỡi, Ngoại trang,.. cho phép người chơi nhanh chóng phát triển sức mạnh.

Trò chơi còn cung cấp chuỗi phó bản phong phú giúp người chơi dễ dàng kiếm được các vật phẩm hay nguyên vật liệu bồi dưỡng các tính năng trên. Tốc độ lên cấp của Tiên Vực Mobile Gamota cũng giữ ở tiết tấu vừa phải, dù sẽ chuyển chức ở cấp 100 nhưng vẫn tạo cơ hội cho bạn vừa chơi vừa cảm nhận được những đặc sắc của từng tính năng.

Thêm vào đó càng lên cao, những tính năng mới càng được mở ra nhiều, các hoạt động cũng đa dạng và hấp dẫn hơn, thu hút người chơi muốn khám phá nhiều hơn nữa. Hơn nữa, trò chơi còn có hệ thống cày chay lên VIP rất phù hợp với dân cày, hứa hẹn tạo ra một môi trường game cân bằng.

Trang chủ https://tienvuc.gamota.com/
Fanpage https://www.facebook.com/tienvucgamota/

Tiên Vực Mobile

Tiên Vực Mobile

▪ Đánh giá: 10.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày