Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tiền Zombie, Uyên Pu và Linh Ngọc Đàm rủ nhau “nhảy dù bắn súng” trong game mới Free Fire

Tiền Zombie, Uyên Pu và Linh Ngọc Đàm rủ nhau “nhảy dù bắn súng” trong game mới Free Fire

Team XemGame | 11/11/2017 17:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Biệt đội 4 streamer Tiền Zombie, Uyên Pu, Linh Ngọc Đàm cùng Pino N.T.K luôn là những người mặt quen thuộc của giới PUBG, nay đã cùng nhau “quẩy” game mới Free Fire: Battlegrounds.

Free-Fire-1.jpg (1058×594)

Free Fire: Battlegrounds là game theo dạng bắn súng sinh tồn đang rất ăn khách hiện nay trên hệ máy di động, do một studio Việt Nam sản xuất. Với lối chơi nhanh, tinh giản cũng như trải nghiệm bắn súng mượt mà, Free Fire đang thu hút một lượng lớn game thủ Việt Nam tham gia. Ngay sau khi mở Closed Beta đầu tháng 11, Free Fire đã thu hút ngay cả các streamer nổi tiếng của Việt Nam như Tiền Zombie, Uyên Pu… cùng chơi mỗi tối.

Mặc dù là game di động nhưng Free Fire vẫn mang lại trải nghiệm “khốc liệt” khi 30 người chơi phải tìm cách hạ gục lẫn nhau để sống sót cuối cùng. Nếu như việc ăn TOP 1 là “như cơm bữa” trong PUBG với Tiền Zombie, thế nhưng anh chàng này đã rất khó khăn để lên đỉnh cùng Uyên Pu trong những ván đầu của Free Fire. Trong khi đó, Kiên Pino N.T.K và Linh Ngọc Đàm lại có màn duo thành công TOP 1 ngay lần đầu “lên sóng”.

Free Fire: Battlegrounds hiện tại vẫn đang được nhà phát triển hoàn thiện để ra mắt bản Open Beta trong thời gian sắp tới cùng phiên bản iOS.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày