Trang chủ » Chuyện làng game » Tiết lộ dàn diễn viên và visual mới của Anime trinh thám Trickster

Tiết lộ dàn diễn viên và visual mới của Anime trinh thám Trickster

Team XemGame | 20/06/2016 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Conan mở màn cho những Manga trinh thám bom tấn về sau, và Trickster là một trong số đó.

“Trickster: Edogawa Rampo ‘Shounen Tantei-dan’ Yori” là một trong những anime đáng được chờ đợi nhất trong mùa Thu này. Thứ Tư vừa qua, trang chủ của bộ anime này đã công bố thông tin về những diễn viên lồng tiếng tham gia. Đồng thời chân dung của các nhân vật thám tử này cũng đã được ra mắt.

Diễn viên được nhắc đến trong công bố mới đây là:

Animetrinhtham_20_6_2016_4.JPG (225×350)

Daiki Yamashita – Yoshio Kobayashi, một chàng trai chịu sự ảnh hưởng của Làn sương không xác định (Unidentified Haze) và sở hữu một cơ thể bất tử. Nhận ra căn nguyên của sự bất tử của mình là nỗi thống khổ của không biết bao nhiêu người, Yoshio thèm khát được chết. Cậu là một người dễ kích động, bất hợp tác và rất thô lỗ.

Animetrinhtham_20_6_2016_3.JPG (225×350)

Ryota Ohsaka – Kensuke Hanazaki, một chàng trai ngưỡng mộ Akechi và khao khát được gia nhập vào Boy Detectives Club từ khi mới 8 tuổi. Cậu là tuýp người “tay chân nhanh hơn não”, bằng chứng là cậu ít khi suy nghĩ thấu đáo sự việc mà đã lao ngay vào hành động.

Animetrinhtham_20_6_2016_5.JPG (235×342)

Yuichiro Umehara – Ryou Inoue, nguyên lãnh đạo của Boy Detectives Club. Trước khi thoái nhiệm, cậu đã uỷ quyền lại cho Hanazaki. Ryou là một người thông minh, mặc dù đã không còn ở vị trí đứng đầu nhưng cậu vẫn tiếp tục làm việc trong tháp điều hành của câu lạc bộ.
Ngoài ra, nhà thiết kế nhân vật Peach-Pit đã vẽ một hình ảnh để chúc mừng ngày bộ manga của Mantohihi Binta chuyển thể từ tác phẩm này ra mắt bạn đọc trên Magazine Special của Kodansha.

Animetrinhtham_20_6_2016_2.JPG (706×1000)

Bộ anime sẽ lên sóng trên kênh Tokyo MX, Yomiuri TV, BS11 và một số kênh khác vào tháng 10 năm nay. Dự án này không chỉ có anime và manga mà còn bao gồm một vở diễn sân khấu và một bộ phim live-action.

Nội dung:

– Tìm tới cái chết, cậu đã chọn con đường của một thám tử

– Thiết kế nhân vật: Peach-Pit

– Năm 203X, Tokyo

– The Boy Detectives Club, Private Detective, The Fiend With Twenty Faces

– Sự trở lại đầy mới mẻ của một huyền thoại

Yoshio: Tôi chỉ muốn chết.

– Chàng trai bị định mệnh bắt phải gánh chịu sức nặng của sự bất tử: Yoshio Kobayashi (Daiki Yamashita)

Kensuke: Cậu muốn tham gia vào Câu lạc bộ Boy Detectives chứ?

– Đội trưởng hành động của Boy Detectives Club: Kensuke Hanazaki (Ryota Ohsaka)

Kensuke và logo: Trickster – Edogawa Rampo ‘Shounen Tantei-dan’ Yori

Yoshio: Tôi muốn chết.

Nội dung anime:

“Đó là những năm 30 của thế kỷ 21, Boy Detectives Club đã được chiêu mộ dưới sự chỉ huy của Kogorou Akechi – môt thám tử bí ẩn. Họ đã giải quyết được nhiều vụ án lớn nhỏ nhờ có những khả năng độc đáo của mình. Ngày nọ, một thành viên trong câu lạc bộ, Kensuke Kanzaki, bắt gặp Yoshio Kobayashi. Cơ thể Kobayashi không thể chết vì chịu sự ảnh hưởng của Làn sương không xác định (Unidentifiable Mist), nhưng cậu ta thèm khát được chết và trốn tránh việc giao tiếp với con người. Hanazaki bị thu hút bởi chàng trai này và đã mời cậu gia nhập Boy Detectives Club. Cuộc gặp gỡ này có liên quan mật thiết đến sự trói buộc định mệnh giữa Kogorou Akechi và tên tội phạm vĩ đại nhất của thời đại, Nhị Thập Diện Quỷ (Con quỷ với 20 khuôn mặt – Fiend With Twenty Faces).”

Animetrinhtham_20_6_2016_1.JPG (1000×1420)

Dàn nhân sự tham gia:

Đạo diễn: Masahiro Mukai
Xưởng phim: TMS Entertainment và Shinei Animation
Giám sát và viết kịch bản: Erika Yoshida
Thiết kế nhân vật gốc: Peach-Pit
Thiết kế animation các nhân vật: Shinya Yamada
Sáng tác âm nhạc: Yuuki Hayashi

Shounen Tantei-dan (Theo Boy Detetives Club) mô tả lại cả tiểu thuyết trứ danh của tác giả người Nhật bí ẩn Edogawa Rampo được sáng tác năm 1937 và một series tiểu thuyết khác cũng do ông viết, một trong số đó cũng đã được đề cập ở bên trên – Nhị Thập Diện Quỷ. Nhân vật Yoshio Kobayashi xuất hiện trong rất nhiều tiểu thuyết của Edogawa với vai trò thủ lĩnh câu lạc bộ và là người học việc của thám tử lừng danh nhất Nhật Bản Kogorou Akechi. Những tiểu thuyết của Edogawa đã truyền cảm hứng cho vô số phim live-action và anime khác nhau. Bộ TV anime Rampo Kitan: Game of Laplace sản xuất năm 2015 là một trong số đó.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày