Trang chủ » Tin Game » Game Online » Tiếu Ngạo Giang Hồ Dzogame mở đăng ký sớm với vô số phần quà giá trị

Tiếu Ngạo Giang Hồ Dzogame mở đăng ký sớm với vô số phần quà giá trị

Team XemGame | 29/08/2020 11:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Dzogame (Tieu Ngao Giang Ho) đang chờ đợi cộng đồng đăng ký trước ngay từ hôm nay.

Như thông tin tại buổi họp báo công bố lộ trình phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ Việt Nam, vào ngày 28/08 Tiếu Ngạo Giang Hồ Dzogame đã chính thức mở trang đăng ký sớm với nhiều phần thưởng hấp dẫn như: màn hình LCD View Sonic 27”; card VGA; bàn phím Redragon; chuột Redragon …

TN-Dang-ky-som-nhan-qua

Để có thể tham gia vào sự kiện này, người chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ hãy tải ứng dụng Dzolauncher, đăng ký tài khoản Dzo ID tại https://id.dzogame.vn/, sau đó đăng nhập Dzo ID tại ứng dụng Dzolaucher để tạo ID con và tham gia đăng ký sớm.

602BB436-185A-48cf-9570-921021BCD85B

Dzolaucher là nền tảng chơi game của NPH Dzogame. Bên cạnh việc tham gia đăng ký sớm nhận quà, Dzolaucher có ưu điểm tạo được nhiều tài khoản ID con, tự cập nhật trên hệ thống khi có bản cài đặt mà người chơi không mất thời gian tìm kiếm link tải.

Tieu-ngao-giang-ho3
Tieu-ngao-giang-ho-4

Tiếu Ngạo Giang Hồ là tựa game Online trên PC thuộc thể loại MMORPG được phát triển dựa theo nguyên tác cùng tên của cố nhà Văn Kim Dung. Game có nền tảng đồ họa cực kì đẹp mắt với hệ thống võ học và nhân vật tùy biến theo phong cách riêng của từng người chơi. Game dự kiến ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 9 năm nay.

Chi tiết xem tại: https://l.dzogame.vn/qRLxNM

Trang chủ: https://tn.dzogame.vn/

Fanpage: https://l.dzogame.vn/5vNNgE

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Tiếu Ngạo Giang Hồ

▪ Đánh giá: 9.2 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: DzoGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày