Trang chủ » Giải Trí » Tiktoker nổi tiếng gần đây thách thức thế lực các mẹo vặt “life hack” là ai?

Tiktoker nổi tiếng gần đây thách thức thế lực các mẹo vặt “life hack” là ai?

Team XemGame | 06/05/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Biểu cảm đặc trưng của Khabane Lame kích thích tiếng cười của người xem xung quanh việc chế nhạo các video khác trên Tiktok.

Khabane Lame “Anh da đen” đang sinh sống tại Italia đã và  đang sở hữu hàng loạt video có content nội dung tuy đơn giản nhưng rất độc đáo. Chính vì vậy, @khaby.lame đã xuất hiện với tần suất vô cùng choáng ngợp trên TikTok trong khoảng thời gian vừa qua.

Sinh ngày 9/3/2000 tại Turin, Italy, anh chàng 21 tuổi bắt đầu đăng những clip đầu tiên hồi tháng 3/2020 và nhanh chóng được yêu thích trên mạng. Thời điểm ban đầu, anh tham gia TikTok với mục đích giải trí tuy nhiên sự nổi tiếng lại đến với anh quá nhanh. 

Với bản tính thích game từ nhỏ nên sau khi anh hoàn thành chương trình học thì đã bắt tay vào làm người sáng tạo các video về game nhưng cuối cùng lại trở thành 1 nhân vật cực kì nổi tiếng trên Tiktok với lượng người theo dõi tới 25 triệu.

Các thông tin của Khabane lame cũng khá hiếm trên mạng xã hội nhưng có thể biết 1 số thông tin cơ bản thì Bố của Khabane lame làm doanh nhân khá khá giả còn mẹ anh là 1 người nội trợ tại gia đình.

Sự nghiệp của Khabane lame vốn chỉ muốn làm 1 người tạo video về những trò chơi nổi tiếng trên thế giới nhưng sau đó anh trở nên được nhiều người biết đến với 1 video hát nhép trên Tiktok vào tháng 3 năm 2020.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ngắm nhìn dung mạo tả thực đầy thu hút của dàn nhân vật Attack on Titan

Thời gian gần đây các nội dung chính của Khabane Lame hướng đến là việc vạch trần các video lố lăng của những Tiktoker khác hoặc những video chỉ mẹo vặt life hack nhưng thật ra chỉ là vẽ chuyện ra cho thêm dài dòng như dưới đây :

Nhìn chung các content của Khabane Lame chủ yếu nhằm kích thích tiếng cười của người xem xung quanh các video khác trên Tiktok. Bên cạnh đó biểu cảm đặc trưng của anh cũng là một trong những thứ khiến người dùng không thể nào nhịn được cười được.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày