Trang chủ » Tin Game » Game Online » Tìm hiểu 3 class nhân vật trong Phong Thần Web

Tìm hiểu 3 class nhân vật trong Phong Thần Web

Team XemGame | 04/03/2015 10:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Webgame Phong Thần sở hữu 03 class nhân vật là Cuồng Chiến, Ám Thích và Thần Pháp với những tuyệt kỹ riêng biệt. Người chơi sẽ lựa chọn lớp nhân vật nào để phù hợp với sở thích và tính cách của mình?

Phong Thần Web lấy bối cảnh cuối đời Thương với câu chuyện về mối bất hòa giữa Trụ Vương và Nữ Oa. Vì Trụ Vương có những lời lẽ mạo phạm mà Nữ Oa Nương Nương nổi giận cho Đắc Kỷ nhập cung nhằm nhiễu loạn triều chính. Tiên – Nhân – Yêu cũng vì thế mà hỗn loạn. Các thế lực chia thành nhiều phe phái: Xiển Giáo phò Chu, Triệt Giáo trợ Thương, Yêu Giáo lợi dụng thời cơ để chiếm tiên vị.

webgame-phong-than-4
03 lớp nhân vật của webgame Phong Thần

Trong cuộc chiến của Tam Giới, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 03 lớp nhân vật là Cuồng Chiến, Ám Thích và Thần Pháp với những đặc điểm riêng biệt.

Cuồng Chiến kế thừa huyết thống của Ma Thần Xi Vưu, mang trong mình dòng máu thiện chiến và dũng cảm. Sở hữu thể lực cường tráng cùng sức mạnh vô song, Cuồng Chiến có thể dễ dàng xông pha chiến trận, vạn người khó ngăn. Hậu duệ Xi Vưu đề cao sức mạnh, luôn mang bên mình những trọng binh uy hiếp kẻ địch.

webgame-phong-than-2
Cuồng Chiến – thân thể cường tráng, sức mạnh vô song

Ám Thích – truyền nhân của Thần Nông nhất mạch, là một hệ phái thần bí nổi với tuyệt kỹ ám khí xuất quỷ nhập thần nổi danh khắp tam giới. Nhanh nhẹn, dứt khoát cùng khả năng ẩn thân độc bộ thiên hạ, Ám Thích là những sát thủ ra đòn chớp nhoáng trong những trận chiến.

webgame-phong-than-5
Ám Thích – tuyệt kỹ ám khí

Thần Pháp – hậu duệ của Hiên Viên Đại Đế, tinh thông ngũ hành, hiểu rõ âm dương, có khả năng hô phong hoán vũ, mượn sức mạnh của thiên địa trợ lực cho bản thân. Thần Pháp với những đòn tất công biến hóa khôn lường khiến kẻ thù phải nể sợ.

webgame-phong-than-1
Thần Pháp – biến hóa khôn lường

Không dừng lại ở đó, mỗi lớp nhân vật còn có 03 hướng tu luyện, gồm pháp bảo Xiển Giáo, Triệt Giáo và Yêu Tộc. Trong đó, Xiển Giáo gây sát thương phạm vi rộng, Triệt Giáo tạo ra sát thương đơn cực cao, Yêu Tộc có khả năng khống chế và hỗ trợ. Đặc điểm này mang đến nhiều lựa chọn cho người chơi, tạo ra sự biến hóa khôn lường nhằm đạt đến đỉnh cao trên con đường chinh phạt Tam Giới.

webgame-phong-than-3
3 hướng tu luyện pháp bảo với những đặc trưng riêng

Webgame Phong Thần sẽ đưa người chơi vào câu chuyện trảm yêu hồ, phò Chu diệt Thương lập nên cơ đồ trong thiên hạ, ghi tên vào bảng Phong Thần. Bên cạnh cốt truyện đặc sắc cùng nhiều tính năng hấp dẫn, Phong Thần hứa hẹn sẽ mang đến người chơi nhiều trải nghiệm mới trong thế giới tiên hiệp.

Cùng tìm hiểu nét đặc sắc của Phong Thần tại: http://phongthan.360game.vn/intro/fsw/teaser/index.html

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày