Trang chủ » Tìm hiểu chỉ số ẩn của 5 tiền đạo World XI trong FIFA Online 3

Tìm hiểu chỉ số ẩn của 5 tiền đạo World XI trong FIFA Online 3

Team XemGame | 08/08/2014 16:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong FIFA Online 3 có rất nhiều tiền đạo xuất sắc, nhưng được đánh giá cao nhất chắc chắn là các tiền đạo huyền thoại đương đại World XI.

Không chỉ vượt trội về các chỉ số thông thường, các tiền đạo này còn sở hữu những chỉ số ẩn vô cùng hấp dẫn.

FFO3 XG 4as3qw98-1

Những tiền đạo xuất sắc nhất trong FIFA Online 3

Lionel Messi

Tiền đạo Argentina luôn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong nhiều năm qua nên không có gì lạ khi thẻ World XI của anh có chỉ số cao ngất ngưởng (CF 86).

FFO3 XG 4as3qw98-2

Các chỉ số ẩn của Messi World XI

Ngoài các chỉ số thông thường rất cao thì Messi còn có các chỉ số ẩn là sút xoáy (Finesse Shot), xử lý bóng tinh tế (Flair), sút phạt xoáy (Takes Finesse Style Free Kicks), dốc bóng kỹ thuật (Technical Dribbler) và cầu thủ có sức chiến đấu cao (Solid Player). Messi XI là một cầu thủ bền bỉ phù hợp với những HLV ưa thích lối chơi rê dắt, kỹ thuật.

Cristiano Ronaldo

Đối thủ lớn nhất của Messi trong những năm qua tất nhiên là siêu sao người Bồ Đào Nha. Sở hữu một lối chơi toàn diện đầy sức mạnh, Ronaldo World XI chính là cầu thủ có giá trị nhất trên TTCN FIFA Online 3 khi giá của anh luôn vượt qua ngưỡng 250 triệu EP.

FFO3 XG 4as3qw98-3

Cristiano Ronaldo XI trên TTCN.

Các chỉ số ẩn của Ronaldo XI là sút phạt mạnh (Takes Powerful Driven Free Kicks), đóng kịch (Diver), sút xoáy (Finesse Shot), xử lý bóng tinh tế (Flair), Sút xa tốt (Long Shot Taker), dốc bóng kỹ thuật (Technical Dribbler).

Ronaldo không chỉ phù hợp với cách chơi kỹ thuật mà cách chơi trực diện dựa vào sức mạnh anh cũng có thể đáp ứng hoàn hảo.

Samuel Eto’o

“Báo đen” của Cameroon và Barcelona đã trải qua những năm tháng huy hoàng như là một sát thủ hàng đầu thế giới. Khả năng chọn vị trí, tốc độ và dứt điểm siêu hạng là những yếu tố đã làm nên thương hiệu của Eto’o.

FFO3 XG 4as3qw98-4

Thời hoàng kim của Eto’o gắn liền với Barcelona.

Các chỉ số ẩn của anh là sức chiến đấu cao (Solid Player), phá bẫy việt vị (Tries To Beat Offside Trap), xử lý bóng tinh tế (Flair).

Thierry Henry

“Đứa con của thần gió” từng một thời là ngôi sao sáng nhất của Arsenal. Lối chơi tốc độ, tinh quái cùng chất kỹ thuật mượt mà của Henry đã làm đắm say biết bao trái tim người hâm mộ môn túc cầu giáo.

FFO3 XG 4as3qw98-5

Thierry Henry XI trong FIFA Online 3.

Henry cũng là thành viên đội tuyển áo Lam vô địch World Cup 1998 và Euro 2002, cùng lần lọt vào chung kết World Cup 2006. Trong FIFA Online 3, thẻ cầu thù Henry XI có chỉ số ST và CF là 85. Các chỉ số ẩn của anh là phá bẫy việt vị (Tries To Beat Offside Trap), sút xoáy (Finesse Shot), xử lý bóng tinh tế (Flair), đánh gót (Heel Passer), dốc bóng kỹ thuật (Technical Dribbler), sút phạt xoáy (Takes Finesse Style Free Kicks).

Fernando Torres

Từng là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới trong màu áo Liverpool và đội tuyển Tây Ban Nha, Torres nổi tiếng với tốc độ, khả năng càn lướt đáng nể cùng kỹ năng dứt điểm hoàn hảo. Tuy sa sút phong độ từ khi chuyển đến Chelsea, nhưng những vinh quang mà Torres dành được trong sự nghiệp cũng đủ để anh đứng vào hàng ngũ huyền thoại đương đại.

FFO3 XG 4as3qw98-6

Torres XI trong FIFA Online 3.

Các chỉ số ẩn của Torres là sức chiến đấu cao (Solid Player), phá bẫy việt vị (Tries To Beat Offside Trap), sút xoáy (Finesse Shot).

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag