Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Tìm hiểu đội hình Nhà Phát Minh: siêu linh hoạt với nhiều lựa chọn chủ lực late game

Tìm hiểu đội hình Nhà Phát Minh: siêu linh hoạt với nhiều lựa chọn chủ lực late game

Team XemGame | 17/11/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Nhà Phát Minh trong Đấu Trường Chân Lý luôn là một lựa chọn hàng đầu nếu bạn không biết nên đi bài nào.

Nhà Phát Minh với khả năng gọi thêm một unit hỗ trợ trên bàn cờ và khả năng hồi Máu, tạo Khiên cực kỳ bá đạo. Tuy vậy nó vẫn chưa được nhiều game thủ xem trọng trong meta hiện tại vì việc thiếu lối đi chính xác để xây dựng đội hình, hôm nay chúng ta hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu vào Nhà Phát Minh và các biến thể đội hình của nó để có thể xây dựng nó mạnh mẽ hơn nhé.

Một điều bạn cần nhớ trong đầu là các tướng Nhà Phát Minh ít có khả năng carry (trừ Seraphine và Jayce), và sự hiện diện của chúng trên sân là lấy thêm khống chế và bổ trợ cho cỗ máy chiến đấu mà thôi. Nên hãy chuẩn bị tâm thế bán các tướng như Ezreal hay Heimerdinger để lấy đồ cho tướng khác khi chúng không còn hiệu quả nữa.

Đội hình Nhà Phát Minh khi có nhiều trang bị Vật Lý

Nếu có nhiều trang bị Vật Lý, thì đội hình Nhà Phát Minh kết hợp Jhin sẽ vô cùng phù hợp khi bạn có một chủ lực không cần phụ thuộc quá nhiều vào kích Tộc/Hệ mà vẫn có thể gây sát thương ổn định vô cùng :

Singed cầm đồ thủ cho Jayce rồi chuyển lại khi roll ra

Nếu thiếu sát thương có thể thêm Miss Fortune vào, nhưng lý tưởng nhất là ở cấp 8 cho thêm bộ đội phòng thủ như Đấu Sĩ hay Hộ Vệ, Vệ Sĩ để phụ Jayce.

Nếu có Jayce sớm mà Jhin vẫn chưa lên 2 nỗi, thì bạn có thể thử theo kiểu để Jayce carry dưới đây (chỉ thay Jayce 2 sao cho Jhin 2 sao và khi cảm thấy không còn gây sát thương được nữa, còn nếu Jayce 1 mà Jhin 2 sao thì dùng đội hình phía trên) :

Sau đó có thể thêm 5 tiền hoặc để 2 slot cho Galio tùy tình hình, vì chỉ mình con Gấu cũng đã câu được rất nhiều thời gian rồi.

Đội hình Nhà Phát Minh khi có nhiều trang bị Phép Thuật

Khi đó, chúng ta sẽ có 2 lựa chọn carry như sau : Seraphine hoặc Orianna. Với Seraphine, bạn có thể linh động với đồ mana, combo crit phép, hay Quỷ Thư cũng được, còn Orianna thì nên có đồ mana và các trang bị tăng SMPT.

This image has an empty alt attribute; its file name is doi-hinh-nha-phat-minh-2.jpg
Đặt Seraphine ở ngược hướng chủ lực của đối phương
Bổ sung thêm Thần Tượng, Tái Chế hay Cảnh Binh ở các cấp tiếp theo đều được.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Có phải bạn đang sai lầm khi sử dụng Janna???

Như các bạn có thể thấy, việc dư ra nhiều slot và các tướng Nhà Phát Minh có nhiều Tộc/Hệ sẽ mở ra nhiều hướng xây dựng cho người chơi về late. Từ Thuật Sư, bộ đôi Vệ Sĩ Leona – Braum cho đến thêm Thần Tượng như Galio, Taric, Học Giả với mèo đều có thể được tận dụng để bạn bổ sung thêm chống chịu, khống chế và hồi máu cho đội hình !!!

Người chơi cũng nên lựa chọn các Nâng Cấp mạnh hỗ trợ cho Nhà Phát Minh như Trạm Sửa Chữa, + 2 Nhà Phát Minh, +Ấn Nhà Phát Minh để có thể đạt mốc Rồng Máy nhằm tank kinh khủng hơn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6364 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày