Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Tìm hiểu đội hình Sứ Giả Hư Không – Ngưu Binh cực dễ chơi

Tìm hiểu đội hình Sứ Giả Hư Không – Ngưu Binh cực dễ chơi

Team XemGame | 23/03/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Sứ Giả Hư Không Ngưu Binh hiện tại khá đơn giản, chỉ cần Jhin và Viego và vài unit bổ trợ là chúng ta có thể dễ dàng vào top rồi.

Bản cập nhật giữa mùa Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5 sẽ có số lượng tướng cập nhật ít hơn so với những bản cập nhật giữa mùa khác. Tuy vậy những tướng và Tộc/Hệ mới được cập nhật sẽ cho người chơi cơ hội xây dựng những đội hình mới mẻ thú vị hơn.

https://youtu.be/feTQLb1xsek

Hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu đội hình Ngoại Đạo – Sứ Giả Hư Không với lối chơi khá dễ dàng trong meta hiện tại để bạn leo rank trong thời điểm mùa mới vừa cập nhật.

Nói đội hình này dễ chơi bởi vì nó không yêu cầu quá nhiều tướng cao cấp 4-5 vàng, chỉ cần Jhin và Viego và vài unit bổ trợ của Ngưu Binh, Sứ Giả Hư Không là chúng ta đã có ngay một đội hình khá mạnh rồi. Tuy vậy dễ xây dựng như thế cũng đồng nghĩa là nó sẽ đuối dần về late, nên bạn cần lăn cầu tuyết sớm và tranh một vị trí tốt trong top 4.

Để sử dụng bài này, chúng ta sẽ xây dựng nên từ nền tảng các đội hình sử dụng STVL tốt vì các trang bị cho Jhin sẽ là full AD. Vậy nên cách tốt nhất là sử dụng Đạo Chích để kiếm tiền trong giai đoạn ban đầu, sau khi nổ hũ được chúng ta sẽ dùng Song Đấu để giữ máu và lên cấp thật nhanh chóng.

Thông thường, hũ 2-3 đã là quá đủ để bù lại số máu đã mất khi chúng ta dùng Đạo Chích kiếm tiền kiểu này. Do đây là đội hình đánh theo cấp nên chúng ta sẽ nâng cấp một cách chuẩn chỉ với cấp 4 ở 2-1 và 6 ở 3-2, có thể roll nhẹ để nâng cấp đội hình tránh mất máu quá nhiều (nhưng vẫn ráng để eco thật cao tập trung vào lên cấp hơn).

Ngay khi tìm được 1 con Jhin (lý tưởng nhất là cấp 7) chúng ta sẽ chuyển đội hình sang bài Sứ Giả Hư Không + Ngưu Binh ngay :

Đội hình tham khảo ở cấp 7

Khi cấp 8 tới chỉ việc thêm vào một vị tướng kích Hộ Công và tank tốt là Ekko thì chúng ta đã hoàn thành đội hình công thủ toàn diện khá tốt ở cấp độ này. Lúc này chúng ta sẽ có 2 lựa chọn là roll xuống để nâng cấp các tướng 4 tiền lên 2 sao hoặc tích tiền để lên cấp tiếp, tất nhiên chúng sẽ tùy vào tình hình thực tế là bạn có def nổi hay không.

Nếu cảm thấy đối phương quá may mắn trong việc lên cấp và roll thuận lợi thì chúng ta có thể all in để nâng cấp toàn thể đội hình và tìm một vị trí trong top 4, còn nếu vẫn def tốt, def khỏe thì lên cấp 9 và bổ sung thêm các đơn vị 5 tiền hay Hiểm Họa mạnh là đẹp, lúc này có thể dẹp bớt Ngưu Binh 2 vàng (tất nhiên chỉ trong trường hợp tướng thay thế đã lên 2 sao):

Đội hình này vẫn còn một số biến thể khác nghiêng về việc tăng thêm Ngưu Binh hay tăng thêm Ngoại Đạo, nhưng nó tùy thuộc khá nhiều vào Lõi Nâng Cấp nên rất khó xây dựng trong hầu hết các trận. Khung đội hình ở trên là cơ bản nhất và có thể áp dụng trong tất cả các trận đấu nên bạn có thể yên tâm sử dụng nó hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Kiin sử dụng bài dị Đường Trên, KT thắng trận BO5 đầu tiên sau 5 năm

Về Lõi Nâng Cấp thì như đã nói, đội hình này phụ thuộc vào các biến thể Kích hệ nhiều hơn, nên hãy thử vận may mình với Lõi Sách Chọn Ấn hoặc các Vương Miện Ngưu Binh/Ngoại Đạo tương tứng. Một số Lõi cho chỉ số tướng bình thường cũng có thể áp dụng tốt cho bài này, và cuối cùng đừng quên các Lõi cho hồi phục đa dụng như Cuộc Săn hay Phước Lành Vũ Trụ vì chúng ta xây dựng trang bị full công và có thể dứt điểm đối phương rất nhanh.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6802 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày