Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tìm hiểu lối xây dựng Volibear “siêu hồi chiêu”, tận dụng Ngọc Nhạc Nào Cũng Nhảy

Tìm hiểu lối xây dựng Volibear “siêu hồi chiêu”, tận dụng Ngọc Nhạc Nào Cũng Nhảy

Team XemGame | 24/05/2024 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng đến với lối xây dựng Volibear cực dị mới được các main tại Hàn Quốc thử nghiệm với ngọc Nhạc Nào Cũng Nhảy.

Ngọc Nhạc Nào Cũng Nhảy là một trong những viên ngọc mới được cập nhật trong LMHT 14.10, theo đó hiệu ứng của nó cũng khá độc đáo khi sẽ cộng thêm hiệu ứng chỉ số dựa trên các chỉ số đặc biệt mà người chơi đã mua từ bộ đồ của mình.

Nghe có vẻ thú vị, nhưng thật ra rất khó ứng dụng trong thực tế vì một tướng trong LMHT chỉ có thể tập trung lên 2-3 chỉ số chính phù hợp với tướng của mình mà thôi. Trong khi đó nếu muốn tích đủ cộng dồn Nhạc Nào Cũng Nhảy thì tướng sẽ phải mua đồ ở cả các chỉ số khác – một điều kiện khá rườm rà, ít tính thực chiến.

Tuy vậy đúng như lời Riot nói ra khi giới thiệu ngọc này, khó cỡ nào cũng sẽ có người muốn trải nghiệm thử. Vậy thì hôm nay hãy cùng đến với lối xây dựng Volibear cực dị mới, được xuất phát từ Hàn Quốc và xem cách họ sẽ tận dụng tối đa viên ngọc này như thế nào.

Theo đó, lối xây dựng này mới chỉ được khám phá gần đây, nhưng được sử dụng ngày càng nhiều :

Về bảng ngọc bổ trợ thì chúng ta sẽ lấy Sẵn Sàng Tấn Công, không có gì quá dị trong khâu này khi các viên ngọc nhánh Chuẩn Xác đều khá cơ bản và hợp với Volibear (quan trọng là ngọc mới Huyền Thoại: Gia Tốc) và 2 viên ngọc cuối ở nhánh Cảm Hứng – Thuốc Thân Nhân Ba sẽ tăng ít chỉ số và cho Volibear mạnh sớm hơn chút với 1 điểm kỹ năng lên sớm. Trong lúc Nhạc Nào Cũng Nhảy là điều kiện quan trọng trong lối xây dựng của ta rồi.

Kế đến về trang bị, thì món đầu tiên mà các main Volibear hướng đến sẽ là Trượng Trường Sinh – khi món trang bị này sẽ định kỳ cho người chơi máu, năng lượng và AP, và qua đó giúp hoàn thành điều kiện cộng dồn Jack của Nhạc Nào Cũng Nhảy sau một thời gian nhất định.

Kế đến mới là thứ thú vị khi họ sẽ lên Đao Chớp Navori, đây là món trang bị đã được chỉnh sửa lại và giờ phù hợp với nhiều vị tướng chứ không mặc định là Xạ Thủ nữa. Ở Navori, chúng ta lại có thêm 3 chỉ số riêng biệt là tốc đánh, tỉ lệ chí mạng và di chuyển, tiếp tục cộng dồn Jack Nhạc Nào Cũng Nhảy.

Điều đáng nói là nội tại hoàn trả giảm hồi chiêu của Navori sẽ tương tác cực tốt cùng các viên Huyền Thoại: Gia Tốc và Nhạc Nào Cũng Nhảy. Và qua đó mang đến cho chúng ta lượng hồi chiêu cực khủng để spam chiêu thức liên tục miễn là đụng vào người của đối phương.

Với lối xây dựng trên, thì sau khi có bộ trang bị gồm 2 món trên thì Volibear đã đạt ngưỡng sức mạnh khi người khá cứng vì mớ chỉ số phòng thủ, trong lúc gây hàng tấn sát thương hỗn hợp, liên tục dùng chiêu và hồi máu lại không thua đấu sĩ nào. Quả thật đây là một lối xây dựng cực công thủ toàn diện và nhất là nhìn qua thì có vẻ dị nhưng ứng dụng rồi mới thấy lợi vô cùng.

Ở các slot trang bị cuối, Volibear vẫn cần một chút cứng cáp để trụ lại trong giao tranh (và thường phải chạy bộ vào đánh chay khá đù), nên các món Tim Băng, Giáp Tâm Linh, Băng Trượng Vĩnh Cửu, …. sẽ là cứu cánh hợp lý tùy thế trận đang gặp phải.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Khám phá lối chơi Sejuani Đường Trên “full AP” đang cực hot ở rank Hàn

Nhìn chung, lối trang bị này tuy thú vị nhưng điểm yếu khi lên theo lối này là Volibear cần ra vào giao tranh hợp lý, và phần lớn sát thương đến từ đòn đánh và khả năng tiếp cận nên nếu đối thủ lựa một đội hình khống chế mạnh thì chắc Volibear vào giao tranh được nhưng ra thì rất khó. Nên giờ đây các main Volibear đang luân phiên sử dụng lối xây dựng trang bị mới này song song với lối chơi hút máu AP, full tank thường thấy…

Đây quả thật là một lựa chọn thú vị và sẽ mang đến một lối chơi mới cho bạn khám phá khi leo rank.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày