Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tìm hiểu hệ thống Guild mới toanh trong phiên bản mới của MapleStory M

Tìm hiểu hệ thống Guild mới toanh trong phiên bản mới của MapleStory M

Team XemGame | 13/09/2018 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong bản cập nhật lần này, tính năng Hội – Guild cũng là tâm điểm phát triển của nhà phát hành Nexon nhằm mang lại cho game thủ một tựa game MMORPG đúng nghĩa.

Ngoài những cập nhật thú vị về hệ thống nhân vật mới, trong bản Update lần này của MapleStory M, nhà phát hành Nexon còn “lồng ghép” thêm một tính năng vô cùng đáng giá trong hệ thống Bang Hội (Guild). Với tính năng này, người chơi sẽ có nhiều cơ hội sát cánh cùng bạn bè, cùng những người anh em “chung chí hướng” để xây dựng nên một Bang hội vững mạnh. Vậy những tính năng đó là gì, hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Hầm Ngục Hội (Guild Dungeon)

Đây là nơi để game thủ có thể gặp một Boss mới mang tên Papulatus. Boss này chỉ xuất hiện duy nhất trong Hầm Ngục Hội với sức sát thương lớn và độ “lỳ đòn” rất cao. Sau trận chiến, người chơi có thể nhận về phần thưởng dựa trên tổng mức sát thương mà game thủ dành cho Papulatus. Sức tấn công càng lớn, lượng máu Papulatus mất càng nhiều thì số phần thưởng người chơi nhận về càng cao.

Chưa dừng lại ở đó, phần thưởng nhận về còn dựa trên điểm tích lũy chiến đấu của toàn bộ những thành viên tham gia. Lưu ý rằng, ngươi chơi chỉ có thể tham gia Hầm Ngục Hội với số lần giới hạn tham chiến của tính năng này trong ngày. Vì thế, chỉ khi nào sẵn sàng với sức mạnh và độ tự tin cao nhất thì bạn hãy tham chiến ngay vào trong Hầm Ngục Hội nhé.

Cửa Hàng của Hội (Guild Shop)

Với số GP tích lũy thông qua quá trình chiến đấu và cống hiến cho bang hội. Guild Shop là nơi để người chơi tích lũy những sản phẩm đáng giá, bên cạnh hệ thống Cửa hàng của MapleStory M.Với nhiều vật phẩm khá đáng giá, game thủ có thể nhận được nhiều vật phẩm giá trị liên quan đến tăng trưởng nhân vật và khả năng chiến đấu… người chơi có nhiều cơ hội lựa chọn hơn về số lượng vật phẩm có thể mua trong ngày thay vì bị giới hạn như trong Cửa Hàng. Để vào Cửa Hàng của Hội, người chơi chỉ cần vào Hội là sẽ ngay lập tức thấy tính năng này.

Quyên góp (Guild Donation)

Ngoài việc tham chiến các hoạt động để tăng sức mạnh cho Bang Hội thì giờ đây, Nexon đã thêm tính năng Quyên góp để game thủ có thể cống hiến nhiều hơn cho Hội của mình. Đây là một tính năng được coi là kinh điển của thể loại game MMORPG và giờ đây người chơi cũng có thể làm được trong MapleStory M. Số lượng quyên góp của thành viên trong Hội càng nhiều thì sự phát triển của Hội càng nhanh. Tuy nhiên, một ngày chỉ giới hạn 3 lần quyên góp cho thành viên mà thôi.

Ngoài ra, bản cập nhật lần này còn có tính năng “Lễ hội Cây Phong” – Đây là loại kỹ năng thụ động sẽ xuất hiện dựa trên cấp độ level của người chơi hiện tại. Lễ hội Cây Phong còn có thể ban “Phước lành” cho nhân vật và điều này phụ thuộc hoàn toàn vào cấp độ của người chơi. Cấp độ của người chơi càng cao thì Phước lành nhận được càng lớn. Bởi lẽ, tính năng này được chia ra làm 4 hạng, cấp độ của người chơi càng cao thì sẽ nhận được hạng thưởng càng giá trị.

Chưa dừng lại ở đó, Nexon cũng đang chuẩn bị tung ra một loạt những sự kiện hấp dẫn để mang tới những trải nghiệm tốt hơn cho game thủ. Để tìm hiểu thêm về phiên bản mới cũng như các sự kiện này của MapleStory M, người chơi có thể tham khảo tại địa chỉ sau:

Fanpage FB chính thức : https://i.nx.com/2vW
Trang chủ: https://i.nx.com/2vX

MapleStory M

MapleStory M

▪ Đánh giá: 9.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: RPG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày