Trang chủ » Tin Game » Game Online » Tìm hiểu về chế độ Sinh Tử Chiến của webgame Hàng Long Phục Hổ

Tìm hiểu về chế độ Sinh Tử Chiến của webgame Hàng Long Phục Hổ

Team XemGame | 07/10/2017 14:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhằm lột tả sự nguy hiểm bủa vây nơi Võ lâm loạn lạc mà webgame nhập vai Hàng Long Phục Hổ đã tái dựng riêng một bản đồ mang tên Giang Hồ Võ Loạn.

Nếu bạn chưa biết thì Hàng Long Phục Hổ là một webgame nhập vai kiếm hiệp cho phép người chơi tự do cày cấp, tự do phát triển nhân vật và được phép PK trên các bản đồ rộng lớn. Dù được xây dựng trên nền tảng web nhưng đồ họa của game khá đẹp với tạo hình nhân vật, bối cảnh chi tiết kết hợp với các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh đậm chất kiếm hiệp,…Tất cả đã tạo cảm giác trải nghiệm mãn nhãn cho game thủ lần đầu đặt chân đến.

Game Hàng Long Phục Hổ
Giang Hồ Võ Loạn

Về gameplay, Hàng Long Phục Hổ vẫn mang đậm tính chất của một game chuẩn nhập vai với hàng loạt các tính năng cho phép người chơi học và nâng cấp nhằm tăng lực chiến cho nhân vật của mình theo chặng đường dài năm tháng. Đó chính là hệ thống trang bị đa dạng, hệ thống thú cưỡi, hệ thống thần binh, hệ thống hiệp khách đồng hành, hệ thống võ học kỳ tài…đặc biệt hệ thống ngũ hành ở tựa game này đã được thay thế bằng hệ thống tam sinh tam khắc đầy ấn tượng.

Ngoài ra Hàng Long Phục Hổ còn mở thêm nhiều hoạt động PvE, PvP hấp dẫn giúp người chơi kiếm thêm điểm kinh nghiệm, trang bị và các loại nguyên liệu nâng cấp. Thông qua các hoạt động khiêu chiến, vượt ải, săn Boss…hàng trăm trang bị, nguyên liệu sẽ có thể tới tay người chơi để bạn biến chúng thành các set đồ bắt mắt và mạnh mẽ khi khoác lên người.

hàng long phục hổ

Tuy nhiên chặng đường bôn tẩu của bạn không hẳn là không có trông gai, khi mọi thử thách luôn bủa vây lấy bạn vào mỗi khung giờ trong ngày. Và trong đó phải kể đến hoạt động Giang Hồ Loạn Võ, một vùng đất tử chiến đúng cả về nghĩa bóng lẫn đen khi bạn đặt chân vào!

Cụ thể ngay khi chạm mốc cấp 45 thì vào khung 9 giờ sáng và 18 giờ tối hệ thống sẽ đưa bạn đến chiến trường Giang Hồ Loạn Võ để quần thảo với nhóm người chơi khác đến mạng cuối cùng. Tuy nhiên khác với các tựa game kiểu bắn súng sinh tử thì ở Hàng Long Phục Hổ bạn sẽ được hệ thống đưa ngẫu nhiên vào một trong 3 team mang danh Viêm – Lôi – Phong án ngữa 3 góc của bản đồ hình tam giác.

hàng long phục hổ

Lúc này bạn phải đoàn kết cùng đồng đội để đi hạ sát các thế lực thù địch khi thấy chúng ló mặt lộ diện. Và tất nhiên việc hạ sát đối phương sẽ giúp bạn tăng thêm điểm Vinh dự và có thể dùng chúng để quy đổi các món hàng thượng phẩm trong game mà thậm chí bạn có nạp tiền vào mua cũng không thể được.

Tất nhiên trong hoạt động này cũng không thể thiếu việc đi thu nhặt các món đồ rớt ra ngẫu nhiên ở bản đồ theo đúng cách mà các dòng game sinh tử thường áp dụng. Thế nhưng thay vì là súng ống, áo giáp, đạn dược thì hệ thống sẽ rải rất nhiều nguyên liệu, vàng, điểm luyện skill cho bạn thu nhặt.

hàng long phục hổ

Đặc biệt ở giữa trung tâm bản đồ sẽ xuất hiện Bảo rương chứa hầu hết các món vật phẩm giá trị nhất. Do đó ngoài việc cày điểm Vinh dự thì trong hoạt động Giang Hồ Loạn Võ này cũng là nơi cho bản trổ tài cướp bóc trước các nhóm người chơi khác thông qua việc PK tự do không cần tuôn theo luật lệ giang hồ nào cả!

Trang chủ: http://hanglong.aivo.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hanglong.aivo.vn

Hàng Long Phục Hổ

Hàng Long Phục Hổ

▪ Đánh giá: 8.8 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: AIVO

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày