Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Tìm hiểu về Fan Cứng – Tộc hỗ trợ cho Siêu Sao ĐTCL mùa 10

Tìm hiểu về Fan Cứng – Tộc hỗ trợ cho Siêu Sao ĐTCL mùa 10

Team XemGame | 14/11/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fan Cứng là Tộc nâng cấp sức mạnh cho cơ chế chính của mùa 10 – Siêu Sao, đồng thời nó cũng sẽ khuyến khích lối chơi flex trong ĐTCL.

Các Tộc/Hệ hỗ trợ đã là một phần quan trọng của ĐTCL khi nó cung cấp những hiệu ứng tùy biến cho Tộc/Hệ chính của bạn. Trong mùa 9.5 chúng ta đã thấy một Tộc thuần Hỗ Trợ là Ixtal, và trong mùa 10 thì các Fan Cứng sẽ là Hệ ương tự như vậy, và điều đặc biệt là chúng sẽ nâng cấp sức mạnh cho cơ chế chính của mùa 10 – Siêu Sao.

Hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu cách sử dụng và lý do tại sao Fan Cứng lại Tộc/Hệ hỗ trợ tình huống tốt nhất trong mùa tới.

Các tướng Fan Cứng :

  • Kenne (1v Fan Cứng/True Damage/Vệ Binh)
  • Lilia (1v Fan Cứng/KDA/Hộ Pháp)
  • Gnar (2v Fan Cứng/Pentakill/Dân Quẩy)
  • Neeko(3v Fan Cứng/KDA/Vệ Binh)

Hiệu ứng Fan Cứng :

  • 3: tướng Siêu Sao nhận 1 trang bị hoàn chỉnh
  • 4: tướng Siêu Sao nhận thêm 250 Máu và 15% hút máu toàn phần
  • 5: trang bị đã nhận của tướng Siêu Sao chuyển thành trang bị Ánh Sáng

Như đã biết thì các tướng Siêu Sao ngoài cung cấp thêm +1 Tộc/Hệ ra thì kỹ năng của chúng cũng có hiệu ứng phụ trợ độc nhất, giúp người chơi có thể xây dựng đội hình quanh Siêu Sao nếu muốn.

Và Fan Cứng sẽ tăng cường sức mạnh thêm cho Siêu Sao khi tặng thêm cho chúng chỉ số cũng như trang bị – và nếu như Fan Cứng rớt vào Siêu Sao thì lên 5 Fan Cứng lấy trang bị Ánh Sáng cũng không tồi chút nào.

Danh sách các trang bị mà Fan Cứng sẽ cho từng tướng

Với dàn tướng rẻ và các mốc kích hệ sát nhau, việc có 5 Fan Cứng là hoàn toàn có thể ngay trong giai đoạn ban đầu khi người chơi chỉ mới cấp độ 5-6 bằng Siêu Sao tương ứng. Bên cạnh đó việc mỗi Fan Cứng đều có tới 3 Tộc/Hệ cũng giúp bạn ghép đội hình khá ổn nhiều kiểu khác nhau trong giai đoạn đầu đến giữa game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tìm hiểu về Heartsteel – Tộc nổ hũ không hề phế ở late game ĐTCL mùa 10

Tuy vậy dễ kích nhưng chất lượng tướng thấp khiến Fan Cứng chỉ phù hợp khi bạn đánh chuỗi thắng, hoặc chỉ dùng khi chơi flex giai đoạn ban đầu bằng Siêu Sao bất kỳ và up cấp. Khi có Siêu Sao khác ngon hơn thì bắt đầu đổi bài dần dần và tất nhiên thay thế dàn tướng Fan Cứng đi rồi.

Một kiểu đội hình mặc định đi chung kèm fan cứng trong giai đoạn cuối game chính là Ma Pháp Sư nếu có Ahri Siêu Sao. Khi đó bạn có thể rút bớt Ma Pháp Sư/KDA ra để lắp thêm 1 Fan Cứng vào :

Một kiểu chơi khác của Fan Cứng là reroll Gnar vì đây là tướng duy nhất trong Fan Cứng có tiềm năng carry. Tuy vậy nó khác mạo hiểm, trừ khi ra sớm thì có thể suy nghĩ còn không thì cứ flex theo bình thường là được :

Tìm hiểu về Fan Cứng - Hệ hỗ trợ cho các Siêu Sao trong ĐTCL mùa 10

Nhìn chung, Fan Cứng ĐTCL mùa 10 khá kén người chơi và chỉ nhằm mục đích lăn cầu tuyết từ ban đầu. Trong mùa tới, vơi cơ chế Siêu Sao khuyến khích việc flex đội hình, thì tất nhiên nó cũng có chỗ đứng nhất định để người chơi leo rank rồi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6669 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày