Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tìm hiểu về lối lên đồ Maokai của Huni trong game mở màn của SKT tại LCK 2017

Tìm hiểu về lối lên đồ Maokai của Huni trong game mở màn của SKT tại LCK 2017

Team XemGame | 19/01/2017 14:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thay vì lên thẳng các đồ chống chịu như một người chơi Maokai thường làm, Huni chọn lối lên đồ Hỗ Trợ để giúp đỡ đồng đội tốt hơn.

Ngày hôm qua trong trận đấu đầu tiên của SKT T1 tại LCK 2017, với sự debut của 2 chàng tân binh mới là Peanut và Huni. SKT đã có chiến thắng gọn gàng 2-0, và người giành được MVP không phải ai khác hơn là Faker và Huni.

LCK Mùa Xuân 2017: SKT 2-0 Jin Air,

Trong số đó, ở game 1 Huni từ một người chơi chuyên sử dụng các vị tướng sát thương đi đường trên cuối cùng cũng đã chịu đánh tướng chống chịu dưới sự chỉ bảo của HLV Kkoma. Và anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, hãy cùng nghía qua một chút vì lối xây dựng Maokai của Huni trong trận đấu ngày hôm qua nhé.

Ngọc bổ trợ

  • Ngọc tím 3 viên SMPT
  • Ngọc đỏ 9 viên tốc độ đánh
  • Ngọc vàng 9 viên giáp cộng thẳng
  • Ngọc xanh 6 viên giảm thời gian hồi chiêu thẳng, 3 viên giảm thời gian hồi chiêu theo cấp

Bảng bổ trợ

Bảng bổ trợ khá cơ bản với điểm bổ trợ chủ chốt Dũng Khí Khổng Lồ vẫn còn đang rất bá đạo.

Nâng kĩ năng

Trang bị

Huni khởi đầu với 1 nhẫn Doran, trang bị trụ đường đảm bảo lượng năng lượng cùng một ít máu cho Maokai : 

Hai trang bị đầu tiên mà Huni chọn giúp tăng cường chống chịu cả về mặt giáp lẫn kháng phép :

Hai trang bị chính tiếp theo mà Huni chọn cho mình là trang bị Hỗ Trợ tối đa cho đồng đội với Lời Thề Hiệp Sĩ và Dây Chuyền Solari : 

Giày và trang bị thứ sáu : 

Lí giải lối lên đồ của Huni

Với một đội hình toàn sát thương như thế này, chưa kể Zyra là một Hỗ Trợ cần lên nhiều SMPT để có hiệu quả hơn. Huni đã hi sinh 2 slot item chống chịu để lên những đồ giúp đồng đội. Và thực tế đã chứng minh trong game đấu đầu tiên Maokai của Huni như một bức tường không thể cản phá nổi với các thành viên của Jin Air.

Dây Chuyền Iron Solari : tuy đã bị mất hào quang khá bá đạo của mình ở những phiên bản cũ, Dây Chuyền vẫn là một trang bị đáng lên với Hỗ Trợ hoặc những tướng thiên hướng Chống chịu bởi lớp giáp ảo cực kì khó chịu của mình

Lời Thề Hiệp Sĩ : một trong những trang bị Hỗ Trợ mới cực kì bá đạo trong thời điểm hiện tại cùng với Dây Chuyền Chuộc Tội. Chưa kể trang bị này phối hợp rất tốt cùng ulti Bão Lá Thù Hận của Maokai.

Maokai trong trường hợp đồng đội không chọn vị trí tốt và chết trước, nếu lên toàn đồ chống chịu nhiều lúc chẳng khác nào một cục thịt di động. Nên hãy học hỏi lối lên đồ này của Huni để có thể bảo kê đồng đội của mình tốt hơn nhá.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44795 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày