Trang chủ » Bắn Súng » Đột Kích » Tìm hiểu về map sinh tồn mới của Đột Kích – Đảo Nhiệt Đới

Tìm hiểu về map sinh tồn mới của Đột Kích – Đảo Nhiệt Đới

Team XemGame | 01/12/2018 11:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đột Kích

Đột Kích

Bắn súng | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Sau bản đồ sa mạc thì chúng ta sẽ có map sinh tồn độc đáo trong Đột Kích là những hòn đảo bay trên trời.

Được biết Đảo Nhiệt Đới sẽ là bản đồ thứ ba của Đột Kích sau những Thành Phố Bay và Sa Mạc được cập nhật từ trước. Tuy rằng bản đồ mới có kích thước nhỏ hơn hẳn 2 người anh em của nó nhưng nhiều bổ sung đáng giá khiến Đảo Nhiệt Đới đang được game thủ chờ đón sẽ xuát hiện trong tháng 12 sắp tới.

Đảo nhiệt đới mang đậm phong cách của Đông Nam Á với những bãi biển dài đẹp cùng bờ cát trắng xinh đẹp tuyệt hảo.  Với kích thước nhỏ hơn một chút so với Bão sa mạc và Đảo sinh tồn, Vùng nhiệt đới có thiết kế một thành phố nhỏ trên biển đảo, với các tòa nhà, trụ sở bỏ hoang cùng các tuyến đường đan xen.

Khác với cùng chủ đề nhiệt đới là map Sanhok của PUBG, Đảo Nhiệt Đới của Đột Kích sẽ không có những khu rừng rậm xanh ngát để làm chỗ trống cho sniper núp mà thay vào đó là những khu nhà cao tầng san sát nhau với nhiều vật cản ngoài đường. 

Có thể thấy bằng việc thay đổi chủ đề, map sinh tồn mới của Đột Kích sẽ mang đến những trải nghiệm cho người chơi muốn thử cảm giác mới. Tuy vậy vẫn chưa có thông tin về những vũ khí có thể xuất hiện, có lẽ Đột Kích sẽ thêm một loại shotgun hay súng ngắn để phù hợp môi trường chật hẹp chăng?

Đột Kích

Đột Kích

▪ Đánh giá: 6.5 sao (719 lượt)

▪ HĐH: Game client

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày