Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tìm hiểu về môn phái cuồng bạo nhất trong Cửu Âm 3D VNG – Lăng Tiêu Thành

Tìm hiểu về môn phái cuồng bạo nhất trong Cửu Âm 3D VNG – Lăng Tiêu Thành

Team XemGame | 10/09/2018 14:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Cửu Âm 3D VNG

Cửu Âm 3D VNG

Game nhập vai | VNG
Trang chủ Fanpage

Trong Cửu Âm 3D VNG, Lăng Tiêu Thành được định vị là môn phái có sát thương cao nhất trong 4 môn phái còn lại của game ở ngưỡng giai đoạn đầu bôn tẩu.

Cửu Âm 3D VNG hứa hẹn trở thành một bom tấn mới nữa trong danh sách game chủ đề kiếm hiệp nổi bật nhất sắp được VNG cho ra mắt tại Việt Nam vào ngày 22/9/2018 tới. Ngoài những ưu điểm kế thừa từ phiên bản PC ra thì trò chơi còn mang đến hệ thống môn phái, cơ chế chiến đấu và nhiều hoạt động rất kinh điển. Tuy nhiên không vì thế mà Cửu Âm 3D VNG lại thiếu những điểm nhấn mới mẻ, mà trong đó phải nhắc đến một môn phái lạ Lăng Tiêu Thành mà trong dòng game kiếm hiệp ít ai biết tới.

Được biết cứ điểm Lăng Tiêu Thành nằm ở ven Bạch Sơn Thiên Trì, hùng cứ vùng đất giá lạnh đông bắc. Môn hạ võ công sở trường là Đao pháp, cao thủ trải khắp hai đạo hắc bạch. Lăng Tiêu Thành chủ Vọng Nguyệt lão nhân đức cao vọng trọng, hiệp danh bốn phía nhưng quan tâm quyền thế, tính cách rất do dự.

Do vị trí địa lý mà cảnh vật môn phái này rất đặc sắc. Từng tòa lầu cao đều bao phủ trong tuyết trắng, mang lại cảm giác trang nghiêm bất khả xâm phạm. Sau chuyện Thánh Vực, Băng Linh Cốc và Lăng Tiêu Thành đoạn tuyệt, Vọng Nguyệt lão nhân tuy hối hận nhưng việc đã sai không thể vãn hồi. Đệ tử môn hạ Vu Vân Phong lúc này cảm thấy hổ thẹn khi làm đệ tử Lăng Tiêu liền hóa điên cứ một người một kiếm trốn khỏi Lăng Tiêu Thành gây loạn Võ lâm. Lúc này các đệ tử còn sót lại của Lăng Tiêu Thành được triệu tập để bảo vệ thành chủ và ngăn cản các thế lực khác đang lăm le xâm chiếm cứ địa.

Vũ khí: Đơn Đao
Võ Học Môn Phái: Tuyết Ảnh Cuồng Đao.
Tuyệt Kỹ Võ Học: Huyết Sát Đao, Huyết Nguyệt Đao.
Nội Công Môn Phái: Lục Đạo Lăng Tiêu Quyết.

Theo đó trong Cửu Âm 3D VNG, Lăng Tiêu Thành được định vị là môn phái có sát thương cao nhất trong 4 môn phái còn lại của game ở ngưỡng giai đoạn đầu bôn tẩu. Riêng tuyệt kỹ Tuyết Ảnh Cuồng Đao là đòn thế dồn sát thương bậc nhất của Lăng Tiêu Thành. Cứ một nhát chém lại có vị tuyết tan chảy làm nổi bật nét văn hóa cứ địa mà lâu nay môn đệ Lăng Tiêu Thành sinh sống và rèn luyện từ thuở nhỏ. Đặc biệt với đao pháp liên trảm, thế võ dồn công vũ bão ít nhiều khiến mọi kẻ địch đối mặt với Lăng Tiêu Thành không còn đủ thời gian mà suy tính chứ đừng nói đến việc bỏ chạy. Vậy nên bất kể trong PVP hay PVE, sự tồn tại của Lăng Tiêu Thành đều khiến người ta lo ngại.

Trang chủ: http://cuuam3d.talktv.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Cửu Âm 3D VNG

Cửu Âm 3D VNG

▪ Đánh giá: 7.5 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày