Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tìm lại cảm giác dòng game đặt boom kinh điển cùng Boom Bá Online

Tìm lại cảm giác dòng game đặt boom kinh điển cùng Boom Bá Online

Team XemGame | 05/06/2017 16:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Boom Bá Online

Boom Bá Online

Đặt boom | GrepGame
Trang chủ Fanpage

Boom Bá Online vẫn mang đến cảm giác đối kháng trong một đấu trường đặt boom, đi kèm với nó là phong cách nghịch ngợm phá cách vui nhộn.

Đặc biệt hơn khi mà Boom Bá Online sẽ là phiên bản game đặt bom do chính tay người Việt sản xuất, kế thừa hầu hết lối chơi của thể loại Bomberman trên nền điện tử băng những năm 80’. Được thiết kế riêng dành cho các thiết bị di động ưu điểm lớn nhất của Boom Bá Online chính là rất nhẹ, mượt và đáp ứng được tất cả các nền tảng Windows, Mac, iOS, Android và thậm chí là WindowPhone.

boom bá

Đi sâu tìm hiểu Boom Bá Online, game thủ sẽ thấy được những nét quen thuộc bởi đội ngũ phát triển đã cố gắng giữ và phát triển những nét đặc sắc nhất nhằm mang đến một trải nghiệm vừa quen thuộc nhưng cũng rất mới mẻ. Đó không chỉ nằm ở việc thiết kế giao diện mà còn ở các tính năng mà khi vừa bắt đầu chơi, game thủ sẽ phải thốt lên: “Đúng là game đặt bom rồi!”.

boom bá

boom bá

Đó chính là hệ thống nhân vật được thiết kế rất đa dạng và mang phong cách hoạt hình phá cách, có đôi chút nghịch ngợm. Đó là hệ thống bản đồ phong phú được thiết kế như các phiên bản trước đó như Khu rừng, Băng tuyết, sa mạc, Bánh kẹo, Núi lửa,…Mỗi khu vực là một thử thách chờ đợi game thủ khám phá và ở cuối sẽ luôn có những bất ngờ sẽ khiến bạn “giật nảy mình”.

Tất nhiên đã nhắc tới các game đặt bomb thì chúng ta không thể thiếu đi yếu tố tùy chỉnh cá tính hóa nhân vật được rồi. Và bạn có thể yên tâm khi Boom Bá Online sở hữu vô vàn các vật phẩm, trang phục từ những trái bom với hình thù và màu sắc nổi bật hay các bộ trang phục cực kì cá tính.

boom bá

Tất cả sẽ làm nền cho lối chơi hết sức quen thuộc khi người chơi tham gia vào một đấu trường đối kháng với những đối thủ khác. Ở đó, bạn sẽ sử dụng các phím điều hướng di chuyển, đặt những trái bom nhằm phá các chướng ngại vật và nhặt các phẩm ngẫu nhiên xuất hiện giúp gia tăng sức mạnh. Nhiệm vụ của người chơi vốn đã rất rõ ràng rồi, phải khéo léo để đối phương mắc bẫy và dính bom.

boom bá

boom bá

Có thể nói lối chơi Boom Bá Online vẫn hướng đến yếu tố đơn giản, giải trí dành cho những game thủ yêu thích dòng game đặt bom. Chẳng đòi hỏi quá nhiều về sự cày cuốc mất thời gian, tất cả đều cân bằng, dựa vào chính kỹ năng của người chơi để giành chiến thắng. Đó chính là sức hút bao năm qua của thể loại game đặt bom và nay sẽ lại được tái hiện trong Boom Bá Online.

Được biết Boom Bá Online sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào ngày 6/6/2017 tới.

Trang chủ http://boomba.vn/

Boom Bá Online

Boom Bá Online

▪ Đánh giá: 8.5 sao (28 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đặt boom

▪ Nhà phát hành: GrepGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày