Trang chủ Game Online Time of Dragons, hoá thân thành hiệp sĩ rồng chinh phục bầu trời

Time of Dragons, hoá thân thành hiệp sĩ rồng chinh phục bầu trời

| 20/03/2017 11:34

Được chinh phục bầu trời và trở thành một hiệp sĩ rồng trong truyền thuyết, bạn có thể làm tất cả điều đó trong Time of Dragons.

Rồng là một loài sinh vật trong thần thoại, dù là ở phương Tây hay Đông, rồng lúc nào cũng đại diện cho sức mạnh, uy quyền và niềm kiêu hãnh. Biết bao nhiêu tựa game đã khai thác về loài vật hùng mạnh này, để thoả mãn cảm giác một lần được tung rộng đôi cánh thoả thích bay lượn trên bầu trời của cộng đồng game thủ.

Tuy nhiên bạn sẽ khó có thể tưởng tượng ra cảnh một chú rồng vừa thở ra lửa lại trang bị thêm … tên lửa và súng laze sẽ ảo diệu tới mức nào. Nhưng mọi chuyện đều có thể trong Time of Dragons, tựa game bắn súng cho phép bạn hoá thân thành những kị sĩ rồng thực sự.

Lấy bối cảnh ở một vùng đất tưởng tượng nơi ma thuật và công nghệ có những bước phát triển vượt bậc. Tại đây, hai bộ tộc phát triển mạnh nhất là Neils and Atlans liên tục gây chiến với nhau để dành quyền ảnh hưởng, và tất nhiên vũ khí hùng mạnh nhất của họ là những hiệp sĩ rồng mạnh mẽ được gia cố thêm sức mạnh bằng công nghệ.

Tham gia vào những trận không chiến trong Time of Dragons là một trải nghiệm rất khó tả với những người lần đầu thử game. Cơ chế điều khiển những chú rồng cũng được làm tối giản nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc bay lượn của bạn.

 Được điều khiển những sinh vật mạnh mẽ này tấn công kẻ địch, chinh phục bầu trời luôn là mơ ước của nhiều người. Bên cạnh đó mỗi chú rồng lại có một khả năng đặc biệt khác nhau, từ cơ bản như phun lửa, phun băng tăng tốc độ chạy cho đến các loại ma thuật như biến hình hay dịch chuyển. Để bạn không cảm thấy nhàm chán khi chỉ điều khiển rồng và bắn mà thôi. Vô hình chung điều này cũng góp phần làm tăng hứng thú chơi lại của game để khám phá kĩ năng của từng chú rồng.

Công nghệ cũng đóng góp một phần không nhỏ trong việc cường hoá trong Time o Dragons, bạn sẽ có những lựa chọn tăng giáp, hoặc thêm các loại súng ống để chú rồng của bạn như “hổ mọc thêm cánh” à không “rồng mọc thêm tên lửa” mới phải!!!

Điều tuyệt vời nhất của tựa game này là việc nó hoàn toàn miễn phí. Vậy nên nếu như mơ ước của bạn là chinh phục bầu trờ và trở thành một hiệp sĩ rồng trong truyền thuyết, đừng ngần ngại mà tải game này về nhé.

Trang Steam : http://store.steampowered.com/app/353130/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame

Siêu Sao Đại Chiến

NPH: Funtap 6.7 điểm13 bình chọn Trang chủ Fanpage

Doto Mobile

NPH: CMN 8.5 điểm4 bình chọn Trang chủ Fanpage

Huyết Chiến Tam Quốc

NPH: VNG 7.6 điểm10 bình chọn Trang chủ Fanpage

Kiếm Linh H5

NPH: VNG 6.6 điểm9 bình chọn Trang chủ Fanpage

Chinh Đồ 1 Mobile

NPH: VNG 9.1 điểm18 bình chọn Trang chủ Fanpage
23/10
10:00

Phàm Nhân Tu Tiên VNG


S1 / VNG

23/10
10:00

MU Online Web


S13 / VNG

23/10
10:00

HKGH MEM


S9 / MEM

23/10
10:00

Tào Tháo PK


Đại Kiều / VGP

23/10
10:00

Tử Thanh Song Kiếm


S10 / VTC Mobile

23/10
10:00

Đại Càn Khôn


S57 / VNG