Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tin chuyển nhượng LEC: G2 ra giá bán Rekkles, Carzzy gia nhập Vitality

Tin chuyển nhượng LEC: G2 ra giá bán Rekkles, Carzzy gia nhập Vitality

Team XemGame | 06/11/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những vụ chuyển nhượng tuyển thủ LMHT ở khu vực châu Âu đang khá tấp nập trong giai đoạn cuối năm 2021.

Xạ Thủ Martyas “Carzzy” Orsag đã quyết định lựa chọn Team Vitality là bến đỗ tiếp theo sau khi hết hợp đồng với MAD Lions vào tháng 11 này. Theo Dot Esports, Carzzy không có ý định gia hạn với MAD cho dù anh vừa có một mùa giải thành công cùng đội tuyển này. Tuyển thủ sinh năm 2002 có nhiều lựa chọn tiềm năng trong mùa giải 2022 như G2 Esports, Rogue… và cuối cùng đã đưa ra quyết định gia nhập Vitality.

Dù không phải là đội tuyển mạnh ở LEC trong những năm qua nhưng Team Vitality đang cho thấy một tham vọng cực lớn trước mùa giải 2022. Đội tuyển này đang chuẩn bị xây dựng một “super team” ở LEC để cạnh tranh danh hiệu cho mùa giải tới. Ngoài Carzzy, đội tuyển này cũng được cho là sẽ chiêu mộ luôn bộ đôi Perkz và Alphari từ khu vực LCS.

Carzzy sẽ không tiếp tục gắn bó với MAD Lions

Trong khi đó, MAD Lions cũng nhanh chóng tìm được người thay thế Carzzy, đó là Xạ Thủ Unforgiven từ SK Gaming. Nhà vô địch LEC 2021 dự kiến cũng sẽ chia tay người chơi Đường Giữa Humanoid trong thời gian tới. Rõ ràng với những sự thay đổi này, MAD được cho là yếu hơn và sẽ gặp khó trong công cuộc bảo vệ ngôi vương.

G2 Esports cũng là một đội tuyển đang hoạt động tích cực trong giai đoạn cuối năm 2021, mới đây Giám đốc của đội – Ocelote đã xác nhận việc bán Xạ Thủ Rekkles. Đồng thời, G2 cũng công khai mức giá cho 2 năm hợp đồng còn lại của Rekkles là 1,5 triệu euro.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Team Liquid chiêu mộ Bjergsen, Hans sama, hoàn tất “super team”

Rekkles được định giá là 1,5 triệu euro

Sau mùa giải thất bại, G2 đang quyết tâm thanh lọc lực lượng. Đội tuyển này chỉ giữ lại người chơi Đường Giữa Caps và người Đi Rừng Jankos. Rekkles, Wunder, Mikyx sẽ những cái tên sẽ ra đi trong khi những tân binh của đội được hé lộ sẽ là BrokenBlade, Flakked và Targagas.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày