Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tin đồn 5/6 BLV của VETV sẽ góp mặt tại VCS 2023, BLV Hoàng Luân trả lời: “Với vai trò mua vé vô coi?”

Tin đồn 5/6 BLV của VETV sẽ góp mặt tại VCS 2023, BLV Hoàng Luân trả lời: “Với vai trò mua vé vô coi?”

Team XemGame | 26/11/2022 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông tin về các BLV VETV và giải đấu VCS 2023 đang được rất nhiều người hâm mộ quan tâm dù chưa có bất kỳ thông tin chính xác nào.

Chúng ta sẽ được chức kiến một cuộc chuyển dịch chưa từng có của LMHT nhân dịp kỷ niệm 10 năm của tựa game khoảng hơn 2 tháng nữa. Khi mà Riot Games và VNG sẽ thay Garena tiếp tục phát hành tựa game tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Không chỉ là các yếu tố liên quan đến LMHT và ĐTCL, hai nhà phát hành mới cũng sẽ tiếp quản giải đấu VCS và LMHT chuyên nghiệp trong mùa giải tới. Bộ phận phát sóng và bình luận giải đấu VCS và CKTG – VETV cũng sẽ bị loại bỏ và các BLV đã gắn bó với LMHT trong 1 thập kỷ vừa rồi chưa rõ tương lai ra sao. Liệu họ có tiếp tục gắn bó mới LMHT trong khoảng thời gian sắp tới?

Thông tin này mới đây cũng được một fanpage là League Of legends Insight đăng tải về tin đồn có thể sẽ có 5/6 BLV của VETV xuất hiện tại VCS Mùa Xuân 2023. Điều thú vị là ngay sau đó, BLV Hoàng Luân đã vào bình luận bài viết đó với nội dung “Với vai trò khán giả mua vé vô coi?”. Chưa rõ đây là một câu đùa do chính BLV Hoàng Luân cũng chưa biết về hoạt động bình luận sắp tới hay là một màn “cà khịa fake news” nhưng điều đó khiến rất nhiều người hâm mộ tò mò về sự phát triển của LMHT chuyên nghiệp Việt Nam trong thời gian tới.

Về League Of Legends Insight, đây là một fanpage chưa được thành lập quá lâu và chủ yếu đăng các “Tin Đồn” về chuyển nhượng cũng như các thông tin được người hậm mộ quan tâm về LMHT. Insight trong marketing hiểu đơn giản là “sự thật ngầm hiểu của khách hàng”, là sự thấu hiểu sâu sắc về nguyên nhân, pain points – những nỗi đau… của khách hàng mà họ không nói, thể hiện ra hoặc chính họ cũng không biết. Và với LMHT, chúng ta có thể hiểu đơn giản Insight là một sự thật chưa được xác minh hoặc chưa ai nói cho bạn biết.

Xem thêm: LMHT: Tổng quan chuyển nhượng LEC và LCS mùa giải 2023

Thực sự giải đấu VCS và hoạt động LMHT chuyên nghiệp Việt Nam mùa giải 2023 vẫn đang là một dấu hỏi lớn khi chúng ta chưa có bất kỳ thông tin nào về hoạt động tổ chức, BLV, MC, thậm chí là địa điểm thi đấu và thời gian khởi tranh. Có lẽ chúng ta vẫn sẽ cần chờ đợi Riot Games và VNG hoàn thành phần nào đó quá trình chuyển đổi tài khoản LMHT để có được thông tin chuẩn xác nhất.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1700 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày