Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tin vui: Riot Games dồn toàn lực để đưa Một Cho Tất Cả quay trở lại sau hơn 1 năm mất tích

Tin vui: Riot Games dồn toàn lực để đưa Một Cho Tất Cả quay trở lại sau hơn 1 năm mất tích

Team XemGame | 09/01/2018 16:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được biết đến là một trong những chế độ được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, từng làm tắc nghẽn biết bao hàng chờ ấy thế mà Một Cho Tất Cả bỗng dưng bị xóa sổ hẳn khỏi Đấu Trường Công Lý.

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác 10 vị tướng giống hệt nhau cùng xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại và tạo ra hàng tá combo liên hoàn đẹp mắt, đó chính là những gì mà bạn có thể bắt gặp trong chế độ One for All hay còn gọi là Một Cho Tất Cả. Dù được yêu thích là vậy và từng làm tắc nghẽn biết bao hàng chờ ấy thế mà Một Cho Tất Cả lại chịu cảnh vứt xó bởi đã lâu lắm rồi chế độ chơi này không xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý. Lần gần đây nhất mà chế độ chơi này xuất hiện là vào đợt tháng 11/2016, tức là cách đây đã hơn 1 năm. Trong suốt năm 2017, dù game thủ có mong ngóng thế nào đi chăng nữa, Riot Games vẫn lặng im và không đem Một cho tất cả quay trở lại thêm lần nào nữa.

Thậm chí, hồi đầu tháng 11 năm ngoái, trong một cuộc trả lời phỏng vấn, RIOT MULLIGAN, chịu trách nhiệm Quản Lý Thương Mại Điện Tử, Cá Nhân Hoá còn “xát muối” vào nỗi đau mang tên Một cho tất cả. Với những khó khăn trong việc bỏ phiếu chọn tướng khi cập nhật Client mới, Riot đã không thể cập nhật kịp chế độ này và đành tập trung vào phát triển vào các dự án khác. Số phận của Một cho tất cả cũng khá u tối khi chính nhân viên Riot này khẳng định sẽ chẳng biết bao giờ mới có thể đem One For All lần đầu tiên xuất hiện kể từ khi LMHT cập nhật Client mới.

Tuy nhiên niềm hy vọng về ngày trở lại của chế độ chơi rất được yêu thích này bỗng nhiên lóe lên khi Riot Aeon trong một topic hỏi đáp về các chế độ chơi đã đem đến câu trả lời. Cụ thể, hiện tại các nhân viên của Riot đang dồn toàn lực tập trung để đem Một cho tất cả trở lại sớm nhất có thể. Thậm chí Riot Games sẽ không đem các chế độ chơi khác vào Hàng chờ luân phiên mỗi cuối tuần cho đến khi Một cho tất cả được hoàn thiện trên Client mới.

Đây rõ ràng là một tin không thể vui hơn đến các game thủ LMHT, những người đã phải chờ hơn 1 năm để chờ đợi Một cho tất cả. Hy vọng trong ngày Cá tháng tư năm nay, Riot sẽ đem Một cho tất cả đến cho cộng đồng như cái cách họ đã làm bất ngờ chúng ta trong ngày Quốc tế nói dối suốt như những năm qua.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44597 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày