Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Những tình huống gây ức chế trong Đấu Trường Chân Lý, chỉ muốn thốt lên game nhái Liên Quân

Những tình huống gây ức chế trong Đấu Trường Chân Lý, chỉ muốn thốt lên game nhái Liên Quân

Team XemGame | 24/05/2020 11:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vì phụ thuộc tương đối nhiều vào “nhân phẩm”, vậy nên người chơi Đấu Trường Chân Lý (Dau Truong Chan Ly) đôi khi gặp phải những tình huống cực kỳ ức chế.

Vì là chế độ chơi phụ thuộc tương đối nhiều vào “nhân phẩm”, vậy cho nên người chơi Đấu Trường Chân Lý đôi khi gặp phải những tình huống cực kỳ ức chế, khó có thể giữ cho mình một cái “đầu lạnh” để tính toán các nước đi tiếp theo trong trận đấu.

Sau đây là một số tình huống gây khó chịu đó:

Gặp phải những người chơi “nhân phẩm vô cực”

Trong Đấu Trường Chân Lý, nhiều khi bạn có thể sắp xếp vị trí cờ, lấy đồ khắc chế, tính toán cực kỳ chi tiết từng thứ một,… nhưng tất cả những cố gắng đó đều hóa hư vô nếu gặp phải một đối thủ quá may mắn. Ví dụ như có Garen ở vòng 2-1, có Gangplank 2 sao ở lv7,… Gặp phải tình huống này thì nhiều người chơi thường chọn cách “Ping ?” liên tục vào nhà địch cho đỡ khó chịu.

Bị “ks” bài cực mạnh ngay từ đầu trận

Shredder Xayah đang là đội hình tương đối hot, vì nó dễ chơi dễ xếp cho nên được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, dù là tướng 1 sao thì Xayah cũng có thể bị “ks” nếu ai cũng ôm về chơi Xayah. Tình huống này làm khá nhiều nhà “ôm nhau mà chết” vì ai cũng quyết “đâm lao thì phải theo lao” không chịu đổi bài.

Những tình huống “có tất cả nhưng thiếu em”

Nhiều người chơi gọi tình huống này là bị “bài lừa”, vì đôi khi có những vị tướng siêu quan trọng không hề xuất hiện trên bàn cờ của bạn. Ví dụ như những vòng đầu bạn có hàng loạt tướng cực chuẩn cho đội hình Siêu Công Nghệ như Leona, Fiora, Lucian, Graves, Vi, Ezreal,… và quyết định chơi đội hình này, nhưng trớ trêu thay chơi từ đầu tới cuối, thậm chí tới lv9 roll vẫn không ra được Ekko dẫn tới đội hình không hoàn thiện, tụt khỏi top 4 trong sự bất lực vì giờ thì có xoay bài cũng là quá muộn.

Trang bị drop hoàn toàn không liên quan gì tới đội hình

Khi chơi một đội hình nào đó mà bài tự xuất hiện không cần roll là một cảm giác cực kỳ thoải mái, tuy nhiên khi tới mỗi lần đánh quái trang bị drop ra lại không hề liên quan tới đội hình lại là một cảm giác vô cùng khó chịu. Bạn hãy tưởng tượng khi chơi đội hình Pháp Sư mà quái drop toàn Kiếm BF, hay khi chơi Đấu Sĩ Pháo Thủ mà Kayn lại drop ra một cái Trái Tim Hắc Tinh,… đều là những cảm giác cực kỳ khó chịu.

Đang “bán máu” mà gặp người chơi “bán máu” mạnh hơn

Nhiều người chơi thường lựa chọn sắp xếp những con bài yếu ra để lấy chuỗi thua kiếm tiền hoặc lấy trang bị, tuy nhiên nhiều khi gặp người “cùng chung lý tưởng”, người đó thậm chí “bán máu” còn mạnh hơn thì bạn sẽ buộc phải giành chiến thắng và để mất chuỗi thua của mình.

Thậm chí có thể bạn còn gặp người chơi open fort nữa

Khi đang cần đồ nhưng quái cho bạn toàn “xèng”

Mỗi vòng quái bạn đều có cơ hội nhận được những món trang bị tuyệt vời cho đội hình của mình, hay đôi khi là bạn chơi Siêu Công Nghệ, và cần trang bị nào cũng được để kích hoạt nội tại cho mạnh hơn. Tuy nhiên, kết quả là vòng quái có tới 6 con quái nhưng chỉ ra 1 mảnh trang bị nào đó còn lại ra toàn vàng, làm cho carry chính trong đội hình của bạn không hề tăng tiến được dù chỉ một chút sức mạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo giúp bạn leo rank ít bị out Top nhất – Phần 1

Khi có Neeko nhưng không thể dùng

Vì luật chơi của Đấu Trường Chân Lý chỉ cho phép mỗi tướng có một số lượng nhất định được xuất hiện trên bàn cờ. Vậy nên đôi khi bạn có 2 Jinx 2 sao, 2 Jinx 1 sao và muốn dùng ngay Neeko để có Jinx 3 sao. 

Tuy nhiên, kết quả là đã có 4 con Jinx 1 sao ở đâu đó trên bàn cờ những người chơi khác, vậy là bạn không thể dùng Neeko nữa, chỉ có thể đợi những người đó “bay màu” hoặc bán Jinx mà thôi. Tình huống này đôi khi làm bạn thua oan ức vì không nâng được carry mạnh nhất lên 3 sao.

Những tình huống gây ức chế trong Đấu Trường Chân Lý, chỉ muốn thốt lên game nhái Liên Quân

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 2885 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày