Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tình Kiếm 3D cập nhât tính năng kết hôn Thiên Định Nhân Duyên

Tình Kiếm 3D cập nhât tính năng kết hôn Thiên Định Nhân Duyên

Team XemGame | 17/10/2019 18:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

Nhập vai | Funtap
Trang chủ Fanpage

Kết hôn là một tính năng không thể thiếu trong bất kỳ tựa game nhập vai nào trên thị trường mobile Việt, nhưng để đạt được đẹp lộng lẫy và giống thực tế thì chắc chắn chỉ có ở trong phiên bản mới nhất “Thiên Định Nhân Duyên” của Tình Kiếm 3D.

Cuối cùng, hàng triệu game thủ của Tình Kiếm 3D đã có thể thực hiện được ước muốn bấy lâu nay của mình, khi đường đường chính chính “đưa nàng về dinh” ngay trong phiên bản “Thiên Định Nhân Duyên”. Được biết, từ trước tới nay tính năng kết hôn trong game đã bị giới hạn khá nhiều khi các cặp đôi chỉ có thể được đính hôn chứ không thể kết hôn. Do đó,  phiên bản “Thiên Định Nhân Duyên” sẽ giúp các cặp đôi không chỉ danh chính ngôn thuận kết hôn với nhau, mà còn có thể tự tạo cho mình một “đám cưới” không khác gì ngoài thực tế.

Giữu một khung cảnh tràn ngập sắc màu đỏ của hoan hỉ, ta cầm tay nàng bước trên con đường trải đầy hoa. Tiến vào lễ đường trước sự chứng kiến của hàng triệu người, trao cho nhau những lời thề non hẹn biển, trao nhau cái duyên cái phận, rồi cùng nhau sống đến “đầu bạc răng long”. Tính năng mới này sẽ là một “đám cưới” demo cho các cặp đôi trước khi dám chơi lớn dắt tay nhau ra khỏi thế giới ảo.

Không những thế, tính năng kết hôn lần này sẽ đem lại rất nhiều những lợi ích cho các cặp đôi, ngoài việc các game thủ sẽ có những danh hiệu riêng khi kết hôn, game thủ sẽ được tặng kèm những trang phục, trang bị được thiết kế theo phong cách riêng biệt cho các cặp đôi.

Sẽ có hai kiểu kết hôn là “thường” và “vip”, nếu như game thủ chọn kết hôn thường sẽ được tặng danh hiệu và trang phục 1 ngày. Còn chọn theo kiểu kết hôn vip thì game thủ sẽ được tặng kèm danh hiệu và trang phục vĩnh viễn. Ngoài mang lại vẻ đẹp cho nhân vật, những bộ trang phục này sẽ góp một phần vào chiến lực cho các cặp đôi

Kết hôn ngay – nhân ngay phần thưởng

Nhận được sự hưởng ứng rất lớn của cộng đồng game thủ về sự ra mắt của tính năng mới, BQT Tình Kiếm 3D đã tổ chức một sự kiện siêu hấp dẫn nhằm tiếp sức cho các cặp đôi chưa có ý định kết hôn và chuẩn bị kết hôn. Sự kiện sẽ được diễn ra từ ngày 16/10 đến 23/10 và phần thưởng chính là cặp thần thú bậc SSS sẽ dành tặng cho 20 cặp đôi nhanh nhất đạt đúng tiêu chí đề ra của BTC.

Còn đợi chờ gì nữa mà không rủ “Tình Lữ” của mình vào trải nghiệm ngay tính năng mới “Thiên Định Nhân Duyên”. Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật liên tục tại Trang chủ và Fanpage của trò chơi.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/landing_miss
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 8.9 sao (23 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày