Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tình Kiếm 3D công bố 10 cặp sư đồ ưu tú nhất của sự kiện “Cô Cô Tình Kiếm”

Tình Kiếm 3D công bố 10 cặp sư đồ ưu tú nhất của sự kiện “Cô Cô Tình Kiếm”

Team XemGame | 21/11/2019 9:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

Nhập vai | Funtap
Trang chủ Fanpage

Hòa chung không khí vui tươi Nhà Giáo Việt Nam 20/10, BQT Tình Kiếm 3D đã công bố danh sách 10 cặp sự đồ ưu tú nhất của sự kiện “Cô Cô Tình Kiếm”.

Sau gần nửa tháng ra mắt game thủ, sự kiện “Cô Cô Tình Kiếm” đang dần đi đến những ngày cuối cùng. Được biết, “Cô Cô Tình Kiếm” là sự kiện đặc biệt dành riêng cho game thủ Tình Kiếm 3D nhằm đem đến một sân chơi mới mẻ,độc đáo và cũng là sự kiện hiếm hoi được một tựa game dòng MMORPG khai thác mạnh vào tính năng sư đồ trên thị trường game mobile Việt ở thời điểm hiện tại.

Như đã biết, từ trước tới nay Tình Kiếm 3D là một tựa game sở hữu được một cộng đồng “triệu người” đông đúc có tiếng tăm trên thị trường game mobile Việt, hẳn nhiên sự hiện diện của sự kiện “Cô Cô Tình Kiếm” ở gian đoạn này được coi như một liều “doping” tiếp thêm năng lượng cho cộng đồng game thủ vốn đã rất sôi nổi và nhộn nhịp nay càng phát triển và lớn mạnh hơn.

Chỉ vỏn vẹn hơn 20 ngày kể từ khi sự kiện “Cô Cô Tình Kiếm” được khởi động, trên khắp các mặt diễn đàn của Tình Kiếm 3D đã tràn ngập các hình ảnh dự thi, kèm theo những nội dung tuyển đồ đệ của hàng loạt các nữ game thủ xinh đẹp. Với vẻ đẹp lung linh khó cưỡng của mình, các sự phụ đã khiến những “đấng mày râu” phải trao đảo nguyện làm đồ đệ suốt đời.

Ngoài ra, vào giai đoạn cuối cùng của sự kiện, sự nhộn nhịp đó lại tiếp tục được đẩy lên tới cao trào khi dường như các cặp sư đồ đều tỏ rõ quyết tâm dành giải nhất về cho riêng mình. Đặc biệt, đây chính là cơ hội tốt cho các đồ đệ lấy những phần thưởng của sự kiện “Cô Cô Tình Kiếm” làm món quà ra mắt các nữ sư phụ xinh đẹp của mình không thể nào ấn tượng hơn.

Sau một khoảng thời gian không quá dài cùng nhau trải qua những giây phút cày phụ bản, săn Boss, cày nhiệm vụ,… các cặp sư đồ đều đã có những thành tích cho riêng mình. BXH những cái tên đang dẫn đầu đã được BQT Tình Kiếm 3D công bố vào đúng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/10.

Tính tới thời điểm này, sự kiện “Cô Cô Tình Kiếm” được cho là đã gặt hái được những thành công vượt sự mong đợi của BQT Tình Kiếm 3D. Sự kiện lần này không chỉ đem tới một sân chơi mới cho cộng đồng game thủ, mà còn mở ra một hướng đi mới trên chặng đường làm bá chủ thị trường game mobile Việt sau này của Tình Kiếm 3D.

 Mọi thông tin chi tiết của sự kiện sẽ được cập nhật tại Trang chủ và Fanpage của trò chơi.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 8.9 sao (23 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày