Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tình Kiếm 3D – Cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên trước hình ảnh của hệ phái mới “Kiếm Cầm”

Tình Kiếm 3D – Cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên trước hình ảnh của hệ phái mới “Kiếm Cầm”

Team XemGame | 20/09/2019 9:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

Nhập vai | Funtap
Trang chủ Fanpage

Cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D đang truyền tay nhau một loạt hình ảnh và thông tin về hệ phái mới “Kiếm Cầm”.

Trong suốt thời gian vừa qua, Tình Kiếm 3D đang là tựa game đóng vai trò cực lớn trong việc duy trì và phát triển dòng game MMORPG trên thị trường game mobile Việt. Sở hữu nhiều tính năng vượt trội cùng sự đầu tư mạnh tay vào các sự kiện trong và ngoài game, Tình Kiếm 3D đón nhận được rất nhiều sự quan tâm và hưởng ứng của hàng triệu game thủ trên khắp cả nước.

Ở thời điểm hiện tại, khi mà nhiều game cùng dòng còn đang loay hoay chưa tìm ra được phương hướng phát triển nhằm thu hút người chơi, thì Tình Kiếm 3D đã khẳng định được vì sao trong suốt thời gian vừa qua đây là tựa game luôn đứng top đầu trên thị trường game mobile Việt bằng việc tung ra bản BIG UPDATE lớn nhất trong năm về hệ phái mới “Kiếm Cầm”.

Chỉ ngay sau khi một số hình ảnh của một nhân vật “tay cầm kiếm tay cầm đàn” được chia sẻ trên các diễn đàn của Tình Kiếm 3D, ngay lâp tức cộng đồng game thủ Tình Kiếm đã cùng nhau đổ xô đi tìm hiểu rõ thông tin về nguồn gốc của những hình ảnh này. Được biết, đây chính là hình ảnh của hệ phải mới “Kiếm Cầm”, một hệ phái mới nhất được BQT Tình Kiếm 3D bổ sung vào bộ sưu tập các hệ phái khủng của game.Mặc dù trong ngày 20/9 hệ phái “Kiếm Cầm” mới chính thức được ra mắt với cộng đồng game thủ, nhưng có thể dễ nhận thấy những điểm đặc biệt thông qua những hình ảnh được chia sẻ trên diễn đàn của Tình Kiếm 3D.

Ngoài hình tượng vũ khí là cây đàn với hình thanh kiếm ra thì ngoại trang của hệ phái này được đánh giá là điểm cộng trong mắt game thủ.Với ngoại trang được thiết kế với màu xanh da trời, dự đoán “Kiếm Cầm” sẽ là hệ phái có thuộc tính Thủy. Việc đem tới một hệ phái mới sẽ giúp cho game thủ có thêm rất nhiều những trải nghiệm mới lạ. Hy vọng rằng, hệ phái mới “Kiếm Cầm” sẽ đem tới sức mạnh đặc biệt so với các hệ phái trước đây là Cung, Cầm, Ô, Quyền.

Ngay trong ngày 20/9, cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D sẽ được tận tay trải nghiệm hệ phái mới “Kiếm Cầm”, sự đổi mới lần này sẽ đánh dấu một bước phát triển mạnh mẽ của Tình Kiếm 3D trên thị trường game mobile Việt.

Cùng hóng sự xuất hiện đặc biệt này trên Trang chủ và Fanpage của trò chơi.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 8.7 sao (24 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày