Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tình Kiếm 3D – Khu vực 1 và 2 sẽ được lựa chọn mở màn cho siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4

Tình Kiếm 3D – Khu vực 1 và 2 sẽ được lựa chọn mở màn cho siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4

Team XemGame | 27/11/2019 18:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

Nhập vai | Funtap
Trang chủ Fanpage

Sau bao ngày trông ngóng, cuối cùng siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” mùa 4 của Tình Kiếm 3D đã chính thức đi vào vòng đấu hấp dẫn nhất.

Như vậy, vào tối ngày 27/11 siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” mùa 4 sẽ được diễn ra vào hai khung giờ chính là từ 20h – 20h30 (khu vực 1) và từ 21h – 21h30 (khu vực 2). Vào thời điểm đó, game thủ Tình Kiếm 3D nói riêng và cộng đồng game thủ Việt nói chung sẽ thoải mái ăn uống no say bên gia đình, bạn bè mà vẫn dư thời gian theo dõi và thưởng thức những “bữa tiệc Pk” đỉnh cao nhất trong siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” mùa 4. 

Còn riêng với các tuyển thủ tham gia siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ học” mùa 4 sẽ cần phải đặc biệt lưu ý những điểm sau để tránh vướng phải những trường hợp phát sinh

– Không đổi thông tin nhân vật trong suốt thời gian giải đấu.

– Thời gian thi đấu mỗi khu vực sẽ khác nhau. Vui lòng đăng nhập sớm vào máy chủ đấu trường ít nhất 15 phút trước khi diễn ra giờ bắt đầu.

– Nếu phát hiện bất cứ tuyển thủ nào tham gia thi đấu không đúng khu vực (trừ tuyển thủ đăng ký thăng hạng thành công) sẽ bị xử thua ngay lập tức và không nhận được phần thưởng nếu đạt TOP.

– Thông tin chỉ số nhân vật sẽ là thông số kết quả ở vòng khởi tranh đã công bố trên landing, lực chiến chốt ở 23:59:59 ngày 19/11/2019

– Người chơi dưới bất kỳ lý do nào không tham dự đúng thời gian kể trên BTC xem như bỏ cuộc và xử thua ở vòng đấu này.

– Trong quá trình diễn ra thi đấu BTC sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào bên ngoài giải đấu.

Mặc dù khu vực 1 và 2 là hai khu vực được đánh giá có nhiều tân binh nhất của siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” mùa 4, nhưng không vì thế mà các trận đấu lại kém phần căng thẳng và hấp dẫn. Được biết, siêu giải đấu năm nay toàn bộ game thủ Tình Kiếm 3D đều có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng và có những toan tíng riêng, nên chắc chắn các vòng đầu đều sẽ mang đến những giây phút “nghẹt thở” đến cho người xem.

Theo như những chia sẻ của BQT Tình Kiếm 3D, giá trị các phần thưởng của siêu giải đấu năm nay sẽ được tăng gấp 2 thậm chí là gấp 3,4 lầ  so với mùa 3. Vì vậy muốn ẵm cho mình những giải thưởng cao quý đó, các tuyển thủ tham gia thi đấu đễ sẽ phải có những bước đi chính xác và kèm theo đó là một cái đầu lạnh. Do việc phân chia lực chiến ở mỗi khu vực đều có sự cân bằng nhau, nên sẽ không có vấn đề mẫu thuẫn “ai mạnh ai yếu” ở đây cả, mà chỉ là ai có trình PK tốt thì người đó sẽ chiếm được lợi thế hơn.

Vòng đấu được mong chờ nhất của cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D trong suốt thời gian vừa qua, đã chuẩn bị diễn ra. Các tuyển thủ tham giá giải đấu hãy kiểm tra lại các thông tin của nhân vật trước khi tiến hành thi đấu, còn các khán giả hãy nhanh tay vào các diễn đàn Tình Kiếm 3D để theo dõi những màn đấu vô cùng căng thẳng và không kém phần hấp dẫn.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/

Fanpage:  https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Group: https://www.facebook.com/groups/244499309531844/

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 8.7 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày