Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tình Kiếm 3D – Mừng 5 tháng game ra mắt cùng những phần quà hấp dẫn

Tình Kiếm 3D – Mừng 5 tháng game ra mắt cùng những phần quà hấp dẫn

Team XemGame | 29/05/2019 10:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

Nhập vai | Funtap
Trang chủ Fanpage

Để tồn tại và phát triển mạnh mẽ trên thị trường game Việt. Tình Kiếm 3D đã liên tục thay đổi mình nhằm đem đến sự cân bằng nhất định cũng như liên tục mang đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi.

Đã năm tháng kể từ ngày Tình Kiếm 3D đươc NPH Funtap đưa về ra mắt với game thủ. Trải qua bao biến động của thị trường game Việt, Tình kiếm 3D vẫn đứng vững và liên tục phát triển mạnh mẽ để xứng tầm với “Top” dòng game MMORPG.

Ra mắt trong thời điểm mà các game cùng dòng đã có chỗ đứng nhất định trong thị trường game Việt, nhưng chính vì thế mà Tình kiếm 3D đã lấy điểm bất lợi đó làm lợi thế đặc biêt cho mình. Bằng chứng cho thấy tính tới thời điểm hiện tại đã có 204 server được mở ra và thu hút được hàng triệu game thủ từ trong và ngoài nước.

Bất kỳ ai khi trải nghiệm Tình Kiếm 3D đều sẽ được chạm một tay vào thế giới thứ hai, gọi tắt là “Thế giới Kiếm Hiệp”. Từ cây cỏ, núi sông cho đến nhà cửa đều được trau chuốt tỉ mỉ nhờ đồ họa 3D đẹp mắt, sự chân thực đó đưa người chơi vào một thế giới mới nửa thực nửa ảo tạo cảm giác vừa lạ vừa quen.

Ngoài ra, Tình Kiếm 3D đã mở ra một sân chơi đúng chất kiếm hiệp cho game thủ, nơi mọi người có thể trao đổi kinh nghiệm chơi game cũng như kinh nghiệm đời sống với nhau, tạo ra một cộng đồng lớn mạnh. Tiêu biểu đó chính là nhiều game thủ đã cùng dắt tay nhau về chung một nhà, tạo hiệu ứng cực mạnh khi vừa chơi game vừa có gấu đem về.

Thế giới ảo – Tình yêu thật

Để đạt được những thành công như hiện tại, ngoài những yếu tố từ phía NHP Funtap ra thì cộng đồng game thủ Tình Kiếm đã đóng góp một phần lớn trong con đường phát triển lâu dài của game. Để tri ân điều đó, NPH đã gửi một chút quà giftcode trị giá cả triệu đồng đến với người chơi.

Một cộng đồng lớn mạnh, một sân chơi bổ ích và một thế giới mới sẽ được tóm gọn trong game Tình Kiếm 3D. Một chi tiết nữa là giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 đã bắt đầu khởi tranh, game thủ hãy cũng nhau theo dõi và đăng ký tham gia để khẳng định giá trị bản thân cũng như nhận những phần quà giá trị đến từ NPH Funtap.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 8.7 sao (24 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày