Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tình Kiếm 3D – “Nhân tố bí ẩn” nào đã đạt được trình độ vượt qua được Đại Minh Chủ Phi Sơn?

Tình Kiếm 3D – “Nhân tố bí ẩn” nào đã đạt được trình độ vượt qua được Đại Minh Chủ Phi Sơn?

Team XemGame | 13/07/2019 11:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

Nhập vai | Funtap
Trang chủ Fanpage

Đã lâu lắm rồi, Cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D mới được chứng kiến BXH top lực chiến có sự cạnh tranh quyết liệt đến vậy.

Mới đây, cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D đang khá bất ngờ với thông tin BXH Top lực chiến đã có sự bứt phá của một cái tên khá xa lạ với mọi người. Được biết, lâu nay vị trí này luôn được người chơi có nick name Phi Sơn bảo vệ và nắm giữ rất an toàn. Chỉ cần nhìn qua những thành tích cá nhân của Phi Sơn đang có ở thời điểm hiện tại thì đúng là đến nghĩ thôi còn không ai có thể vượt qua chứ nói gì đến thực hiện được. Ngay sau khi thông tin trên được lan truyền rộng rãi khắp các mặt diễn đàn của Tình Kiếm 3D, cộng đồng game thủ đã nhanh chóng tìm ra được “nhân tố bí ẩn” đó không ai khác chính là người chơi với nick name “Zippo”.

Có lẽ, cái tên “Zippo” đang còn khá xa lạ với nhiều game thủ, kể cả những game thủ lão làng của Tình Kiếm 3D. Mặc dù đã cố gắng điều tra những thông tin về người chơi này trên các Group, Fanpage của Tình Kiếm 3D nhưng tất cả thông tin chính xác nhất cũng chỉ dừng lại ở nhân vật Zippo trong game. Theo những gì mà một số game thủ nắm được là Zippo luôn tham gia các hoạt động sôi nổi như Big Offline, sự kiện lớn nhỏ khác của Tình Kiếm nhưng dường như anh không quá phô trương thân thế của mình. Mặc dù không nổi bật như Phi Sơn, không có nhiều những thành tích lớn nhưng Zippo lại có những đóng góp không hề nhỏ đến với Tình Kiếm nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng, và xứng đáng với biệt danh “Chiến binh thầm lặng”.

Zippo xứng đáng với biệt danh “Chiến Bình Thầm Lặng”

Chỉ ngay sau khi giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” mùa 2 kết thúc, những cái tên như Ảo Ảnh, ROBOT, Kinh Hoàng hay thậm chí cả Zippo đã được cộng đồng game thủ Tình Kiếm kỳ vọng sẽ là những cái tên sáng giá có thể vượt qua Phi Sơn trên BXH Top lực chiến. Tưởng chừng mọi sự kỳ vọng đó chỉ là dừng lại ở trong suy nghĩ thì Zippo đã chuyển hóa nó thành hiện thực, đằng sau kỳ tích đó chính là những sự cố gắng không ngừng của Zippo. Với thành tích top 4 của giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” mùa 2, Top 2 lực chiến của server 16, cùng đó là những bộ trang bị khủng không thua kém gì Phi Sơn. Có thể nói Zippo hoàn toàn xứng tầm là đối thủ của Phi Sơn ở thời điểm này.

Top 3 giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” mùa 2

Zippo đang chính là nguồn cảm hứng vô tận cho cộng đồng game thủ Tình Kiếm, người chơi này đang chứng minh được câu nói “không gì là không thể là đúng, nhất là với chính anh trong thời điểm hiện tại. Nhưng diều mà cộng đồng game thủ Tình Kiếm đang rất tò đó chính là những thông tin chi tiết hơn về Zippo, không chỉ là anh của trong game mà còn là anh ngoài đời thực nữa?

Zippo đang chính là ẩn số lớn nhất của Tình Kiếm 3D

Hãy cùng theo dõi những diên biến đầy hấp dẫn và bất ngờ của BXH top lực chiến sẽ được cập nhật chi tiết trên 

Mọi thông tin sự kiện sẽ được cập nhật tại Trang chủ và Fanpage:

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 8.7 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày