Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » Hé lộ những tính năng chính của map Karakin mới trong PUBG

Hé lộ những tính năng chính của map Karakin mới trong PUBG

Team XemGame | 18/01/2020 10:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhà phát triển tựa game PUBG đăng tải rất nhiều hình ảnh lên trang xã hội của mình nhằm “nhá hàng” các tính năng mới, cùng  tìm hiểu chúng nào.

Black Zone

Đầu tiên, Season 6 sẽ có nội dung là “Shakedown”. Một cơ chế chơi mới được thêm vào có tên là “Black Zone”. Black Zone khá giống với Red Zone, nhưng nguy hiểm hơn vì nó có thể phá huỷ tất cả các toà nhà nằm trong phạm vi. Vì vậy, bạn không thể an toàn ngay cả khi đang ở trong những toà nhà trong khu vực của vòng tím.

Cơ chế này sẽ đẩy người chơi ra giao tranh nhiều hơn thay vì nấp chờ thời như các bản đồ cũ.

Map 2×2 Karakin

Đây là những hình ảnh chính thức từ PUBG về bản đồ mới. 

Karakin là bản đồ 2×2 hỗ trợ 64 người chơi và có cơ chế độc nhất Black Zone kể trên. Karakin sẽ có địa hình khá đa dạng với đồi núi, đường hầm, và nhiều khu nhà thô sơ khắp nơi.

Có thể hủy diệt môi trường

Một tính năng đáng chú ý khác trong bản cập nhật sắp tới là khả năng bắn xuyên những đoạn tường yếu. Nhưng nhiều người nghĩ rằng tính năng này sẽ không có mặt trong các trận đấu thông thường mà chỉ xuất hiện trong bản đồ 2×2 mới, tuy vậy đây là một tính năng sẽ được áp dụng từ bây giờ cho tất cả PUBG.

Sticky Bombs

PUBG đã đăng một bài đăng trên Facebook về C4 nhưng nó đã nhanh chóng bị họ xóa ngay sau đó. Tuy vậy với đoạn trailer về gameplay của Karakin ở trên, chúng ta cũng xác nhận thuốc nổ C4 sẽ được đưa vào game nhưng với cái tên ít thông dụng hơn là Sticky Bombs.

Sticky Bombs có thể được thiết lập trên những đoạn tường hay sàn nhà yếu để mở ra những con đường mới cho bạn chạy trốn hay phục kích kẻ thù. Tuy vậy vẫn chưa có thông số chính xác về sát thương để xem chúng ta có thể hạ sát kẻ thù bằng thứ này hay không.

Hé lộ những tính năng chính của map Karakin mới trong PUBG

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1528 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày