Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tính năng Hợp Bích trong Tân Chưởng Môn VNG vô cùng mới mẻ

Tính năng Hợp Bích trong Tân Chưởng Môn VNG vô cùng mới mẻ

Team XemGame | 20/04/2019 15:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

 Tính năng Hợp Bích của Tân Chưởng Môn VNG đã mở ra một trải nghiệm mới trong dòng game mobile đấu thẻ tướng về cách sắp xếp trận hình cho tới chiến thuật.

Tính đến hiện tại game mobile Tân Chưởng Môn VNG đã có 8 server được mở ra và luôn trong tình trạng đầy sau 4 ngày mở cửa rộng rãi. Là tựa game mobile đấu thẻ tướng thế hệ mới 4.0 nên trò chơi sở hữu đồ họa thế hệ mới, lấy đề tài về Cổ Long hấp dẫn ít nhiều đã thoát ra khỏi lối mòn Tam Quốc hay Kim Dung thường thấy.

Bên cạnh đó là những tính năng mới mẻ trong gameplay đã mở ra một trải nghiệm thú vị về cách sắp xếp đội hình cũng như chiến thuật mà người chơi cần áp dụng. Và nổi bật trong đó phải nhắc tới Hợp Bích, tính năng cho phép 2 nhân vật trong trận đánh dắt tay nhau tung chiêu tấn công vô cùng uy lực.

Đây là cách cho 2 nhân vật trong Tân Chưởng Môn VNG dắt tay nhau tung chiêu tấn công vô cùng uy lực 1

Cụ thể tính năng Hợp Bích được biết là một kỹ năng nộ đặc biệt được kết hợp giữa những tướng có mối quan hệ thân thiết với nhau. Ngoài kĩ năng nộ bình thường, kĩ năng Hợp Bích sẽ được kích hoạt khi trong đội hình có những bộ đôi cùng nhau như Lí Tầm Hoang kết hợp cùng A Phi; Tây Môn Xuy Tuyết cùng Diệp Cô Thành hay Tiêu Thập Nhất Lang cùng Thẩm Lãng. Mỗi kĩ năng Hợp Bích đều gây ra hàng tấn sát thương cùng những hiệu ứng tác chiến riêng biệt.

Vì vậy sau khi xác định được cặp tướng Cam đầu tiên, các game thủ sẽ chú trọng đến sự kết hợp thứ hai thông qua nhiều lựa chọn riêng biệt và tùy theo chiến thuật.

Đây là cách cho 2 nhân vật trong Tân Chưởng Môn VNG dắt tay nhau tung chiêu tấn công vô cùng uy lực 2

Đơn cử với đội hình Lí Tầm Hoan sở hữu sát thương bạo kích cao nhưng lại khá yếu về thủ, các game thủ có thể lựa chọn Thượng Quan Kim Hồng hay Thẩm Lãng để là một tanker. Hay với Tây Môn Xuy Tuyết, các game thủ có thể lựa chọn bộ đôi Lục Tiểu Phụng kết hợp cùng Hoa Mãn Lâu.

Đây là lúc đội hình đã được định hình, các game thủ Tân Chưởng Môn VNG lúc này có thể lựa chọn theo sở thích hoặc bổ sung cho những điểm khiếm khuyết của đội hình.

Ví dụ nếu 2 cặp Hợp Bích mạnh về tấn công thì đệ tử cuối cùng có thể chọn một tanker. Còn nếu 2 cặp Hợp Bích thiên về tấn công quần thể như Tây Môn Xuy Tuyết hay Tiêu Thập Nhất Lang thì hãy lựa chọn đệ tử lẻ còn lại có thể sẽ thiên về tấn công đơn thể nhằm có thể kết thúc những tướng quan trọng của đối phương.

Đây là cách cho 2 nhân vật trong Tân Chưởng Môn VNG dắt tay nhau tung chiêu tấn công vô cùng uy lực 4

Do là game thẻ tướng 4.0 nên Tân Chưởng Môn VNG sở hữu rất nhiều những tính năng mới và chiến thuật mới mà hầu hết những game thẻ tướng hiện nay trên thị trường không có. Vậy nên mỗi người chơi hãy tìm hiểu cặn kẽ và áp dụng thử các ý đồ chiền thuật táo bạo vào trận hình của mình nhé.

Trang chủ game http://tcm.360game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày