Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » Bạn có thể trông chờ những tính năng mới gì ở PUBG Mobile 2020?

Bạn có thể trông chờ những tính năng mới gì ở PUBG Mobile 2020?

Team XemGame | 04/01/2020 14:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Năm cũ trôi đi, năm mới lại tới, hãy cùng điểm qua những tính năng mới mẽ sẽ được PUBG Mobile chuẩn bị để làm bạn bất ngờ trong 2020 nhé.

Erangel 2.0

Bản đồ Erangel 2.0 đã có mặt trên PUBG PC một thời gian dài, đồng thời một thông báo ra mắt trên PUBG Mobile được công bố vào tháng 8 năm 2019. Nhưng có vẻ các nhà phát triển vẫn cần thêm chút thời gian để hoàn thiện để đưa bản đồ này lên PUBG Mobile. Hiện bản đồ Erangel Remake đang được thử nghiệm trên phiên bản Beta, dự kiến sẽ chính thức ra mắt trên phiên bản toàn cầu vào khoảng tháng 2 đến tháng 4 năm 2020.

Trong video giới thiệu Erangel 2.0 gần đây, ta thấy được các địa điểm Yasnaya Polyana, Mylta Power, Prison đã được tân trang lại. Khu vực giữa Mylta Power và Mylta, giữa Mylta và Prison cũng có nhiều sự khác biệt. Một trong những thay đổi đáng chú ý là kết cấu mới trong bản đồ. Các phản xạ từ các bề mặt đã được làm lại. Kết cấu của cỏ tốt hơn và có nhiều màu xanh xung quanh. Kết cấu của các tòa nhà trông cũng rõ ràng và bớt cồng kềnh hơn trước.

Chế độ mới Domination

Một chế độ mới sẽ sớm được thêm vào PUBG Mobile và đó chính là chế độ Domination quen thuộc mà những game thủ Call of Duty Mobile sẽ cảm thấy quen thuộc.

Theo đó, chế độ Domination sẽ được chơi trên một bản đồ mới có tên Town. Chế độ chơi theo kiểu chiếm cứ điểm với trận đấu 4×4 bao gồm hai đội đỏ và xanh. Có 3 căn cứ cần chiếm giữ trên bản đồ, đội nào chiếm được 2 căn cứ trước thì chiến thắng.

Chế độ sinh tồn bão tuyết được nâng cấp

Chế độ sinh tồn bão tuyết của PUBG Mobile là chế độ arcade từng tồn tại một thời gian ngắn tại PUBG Mobile bản Trung Quốc (giờ đã đổi thành Game for Peace). Theo đó trong chế độ này yếu tố sinh tồn được đẩy lên cực nhiều khi bạn phải tìm cách duy trì thân nhiệt, nấu thức ăn để ổn định dạ dày của mình… thay vì lối chơi mang thiên hướng “bạo lực” của chế độ nguyên bản.

Mới đây chế độ này đã trở lại trong mode Arcade của Game for Peace với những cập nhật đáng giá. Ví dụ dưới đây là máy bay không người lái drone, trong khoảng thời gian bão tuyết nơi các người chơi đều bị buộc phải ở yên trong cứ điểm của mình thì drone sẽ là công cụ do thám đắc lực nhất giúp bạn xác định vị trí của đối phương để có phương án đánh chặn khi bão đã tan.

Bên cạnh đó một số tính  năng mới như Siêu Thú Kỳ Lân Băng sẽ xuất hiện trên bản đồ, bạn có thể rình mò để bắt chúng. Khi đã thuần phục những con Kỳ Lân Băng này sẽ đi theo bạn trong bão tuyết và tỏa ra nhiệt lượng cần thiết để bạn sinh tồn.

Đây là tính năng bổ sung đáng giá và được dự đoán sẽ mang đến lối chơi hoàn toàn mới mẻ cho PUBG Mobile. Và bởi vì chế độ arcade nên game thủ cũng hoàn toàn không lo những tính năng này sẽ gây mất cân bằng khi phần chơi này từ trước đến nay chỉ mang tính chất giải trí for fun.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.1 sao (1646 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày