Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tính năng Trân Thú đã chính thức xuất hiện trong Tân Chưởng Môn VNG

Tính năng Trân Thú đã chính thức xuất hiện trong Tân Chưởng Môn VNG

Team XemGame | 09/05/2019 17:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong bản cập nhật mới nhất của game Tân Chưởng Môn VNG thì tính năng Trân Thú đã chính thức được ra mắt tất cả người chơi.

Cộng đồng Tân Chưởng Môn VNG đang vô cùng xôn xao cùng tính năng Dị Thú chính thức vừa được ra mắt. Bởi ngay sau Tam Thánh Thức Tỉnh với sự xuất hiện của 3 vị tướng đỏ, các game thủ sẽ tiếp tục xây dựng đội hình cùng sự giúp sức của những Trân Thú trong phiên bản mới nhất.

Được biết mỗi Trân Thú đều có những kỹ năng hoàn toàn riêng biệt và xuất hiện ngay trong trận đấu để có thể hỗ trợ cho toàn đội hình. Tùy theo đặc tính và chiến thuật của những đội hình các game thủ xây dựng.

Sức mạnh của trân thú

Ví dụ Độc Cô Thần Điêu có thể hỗ trợ rất nhiều cho đội hình Lý Tầm Hoan với khả năng tăng 15% sát thương mục tiêu phải chịu hay Mãng Cổ Chu Cáp có thể tạo Hộ Thuẫn hỗ trợ cho những vị tướng mỏng manh.

Cấp độ trân thú

Có thể nói Trân Thú khi ra trận sẽ tạo hiệu ứng cộng hưởng cho đội hình, ngoài ra có thể gây một lượng lớn sát thương khi được nuôi dưỡng bởi các yếu tố Tình Cảm, Tư Chất và Đặc Tính. Tất nhiên các game thủ có thể ghép Trân Thú và tìm kiếm tại Liên Hoàn Ổ, một tính năng riêng biệt để thu thập mảnh ghép.

Bên cạnh tính năng Trân Thú chính thức được ra mắt, game mobile Tân Chưởng Môn VNG còn mang đến cho các game thủ những sự kiện như Võ Học Đỉnh Cao, Thanh Y Các hay Shop Ưu bao gồm rất nhiều lợi tức khi tham gia game.

Trang chủ game http://tcm.360game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày