Trang chủ » Tinh Tế Tam Quốc: Tìm hiểu 4 lớp nhân vật chính

Tinh Tế Tam Quốc: Tìm hiểu 4 lớp nhân vật chính

Team XemGame | 08/09/2014 14:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đứng trước sự đe dọa đến từ kẻ thù tương lai, các mãnh tướng thời Tam Quốc đã được triệu tập đến tương lai nhằm ngăn chặn đại nạn lâm đầu. Nổi bật nhất trong đó phải kể đến 4 nhân vật Lợi Cuồng Đồ, U Linh Liệp Thủ, Sứ Giả Quyết và Mị Ảnh Thích. Bạn sẽ quyết định trở thành môn đồ của ai để bắt đầu cuộc hành trình vào thế giới Tinh Tế Tam Quốc?

Lợi Cuồng Đồ

Loi Cuong Do XG 1sd2a5q-1

Được mệnh danh là bộ tộc có sức khoẻ hơn người, Lợi Cuồng Đồ chính là chiến binh thiện chiến đứng đầu trong danh sách tuyển chọn đối đầu vối thế lực xâm lược ngoài hành tinh. Đến với thế giới tương lai, Lợi Cuồng Đồ nhanh chóng tiếp nhận những trang bị và vũ khí tối tân của Protoss, giúp gia tăng tối đa khả phòng thủ cũng những đột biến về các chiêu thức kỹ năng.

Chính vì điều đó, trong chiến đấu Lợi Cuồng Đồ được xem là lá chắn phòng thủ tốt nhất cho phe cách của mình.

U Linh Liệp Thủ

Gần như bị xoá sổ trong quá khứ, tộc U Linh Liệp Thủ được biết tới nhưng những thợ săn chuyên nghiệp, lấy cung tiễn, tốc độ và kỹ năng hung hiểm để truy sát kẻ thù, chính vì lẽ đó họ đã được triệu hồi tới tương lai cùng chung sức chống lại thế lực thù địch.

Loi Cuong Do XG 1sd2a5q-2

Khác hẳn với Lợi Cuồng Đồ, do khả năng phòng thủ yếu kém nên trang bị của U Linh Liệp Thủ được lai tạo giữa Protoss và Terran nhờ đó năng cao sát thương tầm xa cũng nhưng khả năng di chuyển trong không gian. Có thể nói sự dẻo dai mang lại cho U Linh Liệp Thủ lợi thế về tốc độ, đứng trước Lợi Cuồng Đồ vững chắc, U Linh Liệp Thủ được tự do thể hiện khả năng tấn công xa của mình bằng loạt kỹ năng xuyên thấu đội hình địch.

Sứ Giả Quyết

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa Gia Cát Lượng và Protoss twilight Archon trong tương lai, Sứ Giả Quyết được tạo ra với mục đích duy nhất là lãnh đạo trận chiến, với khả năng tiên đoán như thần cùng kỹ năng hô mưa, gọi gió sự xuất hiện của Sứ Giả Quyết trong đội hình chiến đấu đã tạo nên nỗi khiếp sợ của kẻ thù.

Loi Cuong Do XG 1sd2a5q-3

Ngoài ra đây cũng chính là nhân vật có khả năng tấn công cao nhất trong Tinh Tế Tam Quốc. Trang bị cho mình loạt kỹ năng đa thể hạng nặng, Sứ Giả Quyết có thể dễ dàng càng quét bất kỳ cửa ải nào mà không để mất HP.

Mị Ảnh Thích

Loi Cuong Do XG 1sd2a5q-4

Là một nhóm người sống ngoài pháp luật, sống lang thang trong các kết nối không gian. Họ phát triển dựa trên tư tưởng tôn trọng sự tụ do cá nhân, và xây dựng nên một nền văn minh hoàn toàn độc lập không lệ thuộc vào bất kỳ ai.

Họ là tộc người duy nhất sở hữu những cách thức bẻ cong ánh sáng để trở nên vô hình, chính vì thế những cuộc tấn công của họ đã làm kẻ thù trong khắp vũ trụ phải khiếp sợ.

Fanpage game: http://facebook.com/webgametinhtetamquoc

Loi Cuong Do XG 1sd2a5q-5

Loi Cuong Do XG 1sd2a5q-6

Loi Cuong Do XG 1sd2a5q-7

Loi Cuong Do XG 1sd2a5q-8

Loi Cuong Do XG 1sd2a5q-9

Loi Cuong Do XG 1sd2a5q-10

Loi Cuong Do XG 1sd2a5q-11

Loi Cuong Do XG 1sd2a5q-12

Loi Cuong Do XG 1sd2a5q-13

Loi Cuong Do XG 1sd2a5q-14

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag