Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tinikun gia nhập SE, củng cố lực lượng cho “BHL mạnh nhất VCS”

Tinikun gia nhập SE, củng cố lực lượng cho “BHL mạnh nhất VCS”

Team XemGame | 30/03/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SBTC Esports tiếp tục có sự bổ sung cho Ban huấn luyện với sự góp mặt của một gương mặt quen thuộc trong làng LMHT Việt Nam, Tinikun.

Tinikun chính thức gia nhập SE với vai trò Cố vấn chuyên môn và tâm lý. Theo thông báo từ fanpage chính thức của “Gà hồng”, vị HLV kì cựu này sẽ đảm nhận vai trò mới trong BHL đội tới hết giai đoạn VCS 2023 Hừng Đông.

Là một cái tên lão làng trong giới LMHT Việt Nam, Tinikun được biết đến với khả năng phân tích trận đấu và đưa ra những cách triển khai độc đáo. Bên cạnh đó, vị HLV này cũng nghiên cứu rất nhiều về tâm lý học, từ đó đưa ra cách xử lý trong mọi tình huống.

Cố vấn Esports là chức danh mới của Tinikun tại SE

Trong lần trở lại SE này, Tinikun được xem như là một “HLV tâm lý” giống như những gì mà Warzone đang đảm nhận ở GAM Esports. Những kiến thức sâu sắc về LMHT cũng như con người của HLV này được kì vọng sẽ giúp SE cải thiện hơn nữa trong phần còn lại của VCS 2023 Hừng Đông.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hết nhắc đến SofM, Angel tiếp tục “bóc phốt” Bin không hiểu cơ chế game

Sự có mặt của Tinikun được cho là góp phần làm đông đảo “BHL mạnh nhất VCS” SE. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều fan bất ngờ và không khỏi thắc mắc về động thái này của đội tuyển.

BHL SE ngày càng đông đảo

Do đã lâu không hoạt động trong giới LMHT, kiến thức về game cũng như khả năng cập nhật meta của Tinikun thực sự bị nghi ngờ. Ngoài ra, việc SE sở hữu những tuyển thủ có cá tính mạnh như DNK, Slayder… cũng là một rào cản không nhỏ cho HLV này làm vấn đề tâm lý.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2096 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày