Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tinikun thế chỗ “phân tích viên” Baroibeo, trở lại VCS giải cứu SBTC

Tinikun thế chỗ “phân tích viên” Baroibeo, trở lại VCS giải cứu SBTC

Team XemGame | 23/03/2021 9:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HLV kì cựu của làng LMHT Việt Nam, Dương “Tinikun” Nguyễn Duy Thanh, sẽ gia nhập SBTC Esports để hỗ trợ chuyên môn trong thời gian tới.

Đây là những thông tin được Thầy Giáo Ba chia sẻ trong buổi stream vào tối 22/3. Anh cho biết Tinikun sẽ tới SBTC Esports để hỗ trợ trong phần còn lại của mùa giải VCS mùa Xuân 2021.

Tinikun sẽ phụ trách hỗ trợ HLV trưởng Violet về mặt chiến thuật và một số vấn đề về chuyên môn trong thời gian tới. Cựu HLV của GAM Esports được kì vọng sẽ giúp SBTC giải quyết những vấn đề đang gặp phải trong thời gian vừa qua.

Thầy Giáo Ba cho biết rằng ý định trên hoàn toàn xuất phát từ Tinikun. Trong suốt thời gian vừa qua, Tinikun và SBTC Esports đã cùng hợp tác với nhau để cho ra mắt những sản phẩm như áo đấu, pad chuột khá thành công. Vì thế, nếu thành tích của SBTC tốt hơn, doanh thu của cửa hàng NN Clothing cũng sẽ tốt hơn.

HLV Violet cũng hoàn toàn tán thành ý kiến của Tinikun. Thầy Quyền rõ ràng đã quá vất vả trong việc dẫn dắt một loạt những ngôi sao ở mùa giải này. Trong các mùa trước khi làm việc ở EVOS Esports, vị HLV này nổi tiếng trong việc đoàn kết những tuyển thủ ít tên tuổi và tạo nên một tập thể vững mạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: SGB thua đáng tiếc trước GAM, Ngài Ren thốt lên “Levi vẫn là 1 thế lực”

Hiện Tinikun sẽ ngay lập tức bắt tay vào việc tại SBTC Esports. Anh sẽ cùng HLV Violet sẽ cùng theo dõi quá trình tập luyện của đội để triển khai chiến thuật và đưa ra những thay đổi trong quãng thời gian còn lại của VCS mùa Xuân 2021.

Những ngôi sao của SBTC như Zeros, Dia1 cũng từng có thời gian làm việc với HLV Tinikun, vì thế Thầy Giáo Ba kì vọng màn tái xuất này sẽ giúp những tuyển thủ hàng đầu của đội gắn kết hơn.

SBTC Esports vẫn còn 3 trận đấu nữa ở vòng bảng VCS mùa Xuân 2021. Đội vẫn còn quyền tự quyết cho một vị trí trong top 4 để tham dự vòng playoff.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44863 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày